Bắc Hà tổ chức lễ tuyên dương khen thưởng học sinh tiêu biểu năm học 2022- 2023
Lượt xem: 235

         Sáng Ngày 30/5, UBND huyện Bắc hà đã tổ chức Lễ tuyên dương khen thưởng học sinh tiêu biểu năm học 2022-2023. Dự buổi Lễ có đồng chí Nguyễn Duy Hòa, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Thị Nga, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Đinh Văn Đăng, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Chu Thị Dương, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí là Ban Thường vụ huyện ủy; lãnh đạo các Phòng ban huyện; học sinh tiêu biểu năm học 2022-2023.

anh tin bai

Văn nghệ chào mừng

         Năm học 2022-2023 toàn huyện có 21 nghìn học sinh theo học ở tất cả các cấp học, đây cũng là năm học thứ ba thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020 – 2025 và thực hiện Đề án 06 “Đổi mới, phát triển, nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện - Đào tạo nghề trên địa bàn huyện Bắc Hà”; là năm thứ 10 triển khai thực hiện Nghị quyết 29 về đổi mới căn bản và toàn diện giáo dục, đào tạo; là năm thứ ba triển khai Chương trình giáo dục phổ thông 2018.

anh tin bai
anh tin bai

Quang cảnh buổi lễ

         Trong năm học qua qua ngành giáo dục Bắc Hà tiếp tục triển khai đồng bộ các giải pháp kiểm soát, đảm bảo và nâng cao chất lượng giáo dục gắn với yêu cầu thực chất. Nhờ vậy, chất lượng giáo dục toàn diện luôn ổn định, đi vào chiều sâu và có sự bứt phá rõ rệt. Tỷ lệ trẻ đạt yêu cầu cấp học mầm non ngày càng nâng cao; giáo dục phổ thông tỷ lệ xếp loại hoàn thành, hoàn thành tốt các môn học ngày càng chuyển biến tích cực. Triển khai thực hiện chương trình Giáo dục phổ thông đối với lớp 1, lớp 2, lớp 3, lớp 6, lớp 7 có kết quả bước đầu, đạt được mục tiêu, yêu cầu của chương trình. Các hoạt động văn nghệ, thể dục thể thao nhằm phát triển toàn diện cho học sinh được quan tâm chú trọng.. Hoạt động văn nghệ, thể dục thể thao được đẩy mạnh trong trường học đã tạo được không khí vui tươi, phấn khởi cho các em học sinh, góp phần nâng cao hiệu quả, thành tích trong học tập. Các hoạt động đền ơn đáp nghĩa, xây dựng quỹ tình thương được triển khai rộng khắp, được các em thiếu niên nhi đồng nhiệt tình hưởng ứng, tham gia, thực hiện. Học sinh các Các cấp học trên địa bàn tích cực Tham gia các cuộc thi do nghành tổ chức đạt được nhiều kết quả cao như 02 giải tóan FMO quốc tế; 159 giải cấp quốc gia; 592 giải cấp tỉnh…

anh tin bai

Học sinh phát biểu tại Buổi lễ

         Phát biểu tại buổi lễ Đồng chí Nguyễn Duy Hòa, Bí Thư huyện ủy đã biểu dương chúc mừng những thành tích mà các em học sinh đã đạt được trong năm học qua, đồng chí cũng gửi lời cảm ơn tới toàn thể cán bộ, giáo viên trên địa bàn trong thời gian qua đã dồn công sức, tâm huyết cống hiến cho ngành giáo dục huyện nhà.

anh tin bai

Đồng chí Nguyễn Duy Hòa, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện phát biểu tại buổi lễ

         Trong thời gian tới để nghành giáo dục đạt được nhiều thành tích cao hơn nữa đồng chí Bí thư đề nghị ngành giáo dục huyện tiếp tục đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng đạo đức phong cánh Hồ Chí Minh, Phát huy những kết quả đã đạt được, tiếp tục đổi mới mạnh mẽ, toàn diện hơn nữa phương pháp giảng dậy và công tác quản lý để không ngừng nâng cao chất lượng giáo dục, đào tạo theo đúng tinh thần chỉ đạo của Đảng và Nhà nước; tổ chức các phong trào thi đua trong toàn ngành, thực hiện có hiệu quả công tác xây dựng các mô hình trường học gắn với thực tiễn; tiếp tục xây dựng và nâng cao chất lượng đội ngũ nhà giáo và cán bộ quản lý giáo dục; đẩy mạnh các hoạt động khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập; mỗi trường học phải là môi trường tốt nhất để các em học tập, rền luyện phẩm chất đạo đức và thể chất để trở thành những công dân có ích cho xã hội…

    
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai

Trao Giấy khen cho học sinh tiêu biểu và Trao thưởng cho các giáo viên có thành tích trong năm học qua

         Tại buổi lễ, Thường trực Huyện ủy, UBND, Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện đã thừa ủy quyền trao Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho 29 em học sinh; tặng giấy khen của Giám đốc sở GD&ĐT cho 129 em; Tặng giấy khen của chủ tịch UBND huyện cho 343 em. Cũng tại Buổi lễ đã có 130 em được Hội chữ thập đỏ, Quỹ Bảo trợ trẻ em huyện, tặng quà; 50 em học sinh nghèo vượt khó được nhận quà từ quỹ Vì người nghèo và Trao thưởng cho các giáo viên có thành tích trong công tác bồi dưỡng học sinh giỏi, học sinh đạt thành tích các cuộc thi (Ảnh trên)./.

Vàng Tráng
Tin khác
1 2 3 4 5  ... 
Tin tức
Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 34
  • Hôm nay: 531
  • Trong tuần: 28,504
  • Tất cả: 2,688,324