Bắc Hà tổ chức Ngày hội giới thiệu việc làm cho người lao động trên địa bàn
Lượt xem: 492

         Từ ngày 21 đến 25/11, huyện Bắc Hà đã phối hợp các doanh nghiệp, Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh tổ chức 04 buổi Ngày hội giới thiệu việc làm cho người lao động tại trung tâm chợ của các xã Cốc Ly, Bản Liền, Lùng Phình và Nậm Lúc. Mỗi buổi giới thiệu việc làm đã thu hút từ 70 đến 100 Lao động địa phương trong độ tuổi từ 18 đến 40 tuổi tham dự.

         Tại các buổi giới thiệu việc làm, người lao động đã được Cung cấp thông tin thị trường lao động trong và ngoài nước với các thị trường như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan. Được gặp gỡ, với các doanh nghiệp, các cơ sở đào tạo trong và ngoài tỉnh. Ngoài ra người Lao động còn được Các doanh nghiệp, Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh tổ chức tư vấn, phỏng vấn tuyển dụng trực tiếp lao động đi làm việc theo nhu cầu của doanh nghiệp tại các thị trường. 

anh tin bai

Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh tổ chức tư vấn, phỏng vấn tuyển dụng trực tiếp lao động tại chợ văn hóa xã Lùng Phình

         Các buổi giới thiệu việc làm được huyện Bắc Hà tổ chức thành công, hiệu quả, an toàn; huy động được nhiều tổ chức doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh, các cơ sở giáo dục nghề nghiệp trong và ngoài tỉnh có nhu cầu tuyển dụng lao động, tham gia đào tạo cho lao động của huyện Bắc Hà.

anh tin bai

Đại diện Công ty cổ phần đầu tư và khai thác nhân lực Thành Sơn cung cấp thông tin thị trường lao động cho người lao động tại xã Lùng Phình

         Qua ngày hội giới thiệu việc làm đã giúp tăng cường nhận thức của người lao động về định hướng nghề nghiệp, tiếp cận đầy đủ thông tin về lĩnh vực lao động - việc làm trong nước, làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng, đào tạo nghề./.

Vàng Tráng
Tin tức
Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1