Ban dân vận tỉnh ủy Lào Cai trao quà tết tại xã vùng cao Tả Củ Tỷ và Tả Văn Chư- Bắc Hà

Nhân dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024, chiều ngày 30/1, Đoàn công tác Ban Dân vận Tỉnh ủy Lào Cai phối hợp với Ban dân vận Huyện ủy Bắc Hà đã tới thăm và trao 22 suất quà tết, tổng trị giá 17 triệu đồng cho các thôn và hộ tiêu biểu tại 02 xã vùng cao, vùng đồng bào dân tộc thiểu số thuộc diện đặc biệt khó khăn Tả Văn Chư và Tả Củ Tỷ.

Tại xã vùng cao, vùng đồng bào Mông Tả Văn Chư, đoàn công tác của Ban Dân vận Tỉnh uỷ và Huyện ủy Bắc Hà đã trao 06 xuất quà tết cho 6 thôn, mỗi xuất trị giá 1 triệu đồng.

Trao quà tết cho 06 đại diện 6 thôn xã vùng cao Tả Văn Chư- Bắc Hà

Còn tại xã Tả Củ Tỷ, Đoàn đã tới thăm và trao 10  suất quà Tết cho 10 hộ tiêu biểu người dân tộc thiểu số thôn Sông Lẫm, mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng và 06 xuất quà tết cho 6 thôn xã Tả Củ Tỷ, mỗi xuất trị giá 1 triệu đồng.

Trao quà tết cho đại diện 6 thôn xã Tả Củ Tỷ

Trao quà tết cho 10 hộ gia đình tiêu biểu thôn Sông lẫm, xã Tả Củ Tỷ

Qua đó giúp các thôn và các hộ gia đình người dân tộc thiểu số vùng cao Tả Văn Chư và Tả Củ Tỷ- Bắc Hà Hà có thêm điều kiện đón một cái Tết ấm áp, trọn vẹn, vui tươi, đầm ấm

Tin, ảnh; Tráng Xuân Cường