Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lào Cai chuyển giao Quy trình kỹ thuật hút áp lực âm liên tục cho Bệnh viện Đa khoa huyện Bắc Hà

Chiều ngày 03/4, tại Bệnh viện Đa khoa huyện Bắc Hà, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lào Cai đã chuyển giao Quy trình kỹ thuật hút áp lực âm liên tục cho Bệnh viện Đa khoa huyện Bắc Hà.

Quy trình Trị liệu hút áp lực âm tính là phương pháp thúc đẩy quá trình liền vết thương, giúp loại bỏ dịch tiết, giảm phù nề, cải thiện dòng máu đến mô. Phương pháp được sử dụng điều trị cho số trường hợp bỏng sâu nhiều hoại tử ngóc ngách phức tạp, làm sạch vết thương, cải thiện tuần hoàn tại chỗ và giúp hình thành mô hạt sớm, thúc đẩy quá trình liền vết thương. Quy trình đã được ứng dụng rộng rãi trong điều trị các vết thương mạn tính, khó lành tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lào Cai.

Bệnh viện Đa khoa tỉnh chuyển giao Quy trình kỹ thuật hút áp lực âm cho Bệnh viện đa khoa Huyện Bắc Hà

Tại buổi chuyển giao, đội ngũ Bác sĩ Bệnh viện Đa khoa tỉnh đã truyền đạt quy trình kỹ thuật trong hệ thống húp áp lực âm cho đội ngũ Bác Sĩ khoa ngoại Bệnh viện Đa khoa huyện Bắc Hà bằng điều trị trực tiếp cho bệnh nhân tại khoa ngoại với các trang thiết bị có sẵn tại Bệnh viện.

Hướng dẫn quy trình kỹ thuật thực hiện thủ thuật hút áp lực âm cho Bệnh viện đa khoa huyện Bắc Hà

Việc tiếp nhận và áp dụng Quy trình kỹ thuật hút áp lực âm liên tục trong điều trị tại Bệnh viện Đa khoa huyện Bắc Hà giúp Giảm chi phí cho bệnh nhân và gia đình; Giảm đau đớn, do không phải thay băng hàng ngày. Góp phần nâng cao hiệu quả khám chữa bệnh tại Bệnh viện./.
Vàng Tráng