Bí thư Huyện ủy Nguyễn Duy Hòa trao hỗ trợ làm nhà tình nghĩa, thăm tặng quà tết cho đối tượng chính sách, người cao tuổi trên địa bàn Thị trấn Bắc Hà
Lượt xem: 168

Nhân dịp tết Nguyên đán Quý Mão 2023, ngày 11/01, đoàn công tác của huyện do đồng chí Nguyễn duy Hòa- Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã đến thăm hỏi, động viên trao hỗ trợ làm nhà tình nghĩa và tặng quà chúc tết đối tượng người có công và đối tượng người cao tuổi trên địa bàn Thị trấn Bắc Hà.

anh tin bai

Trao hỗ trợ làm nhà tình nghĩa cho gia đình ông Nguyễn Văn Bống- TDP Bắc Hà 3

         Tại Thị trấn Bắc Hà đồng chí Bí thư Huyện ủy Nguyễn Duy Hòa cùng đoàn công tác của huyện đã đến thăm, chúc tết va trao tiền hỗ trợ làm nhà tình nghĩa cho hộ gia đình ông Nguyễn Văn Bống ở Tổ dân phố Bắc Hà 3, Thị trấn Bắc Hà. Trao thiệp chúc mừng thọ 90 tuổi và quà chúc thọ của chủ tịch UBND tỉnh cho Bà Nùng Thị Thèn; ông Vũ Ngọc Tùng ở TDP Bắc Hà 3, bà Đỗ Thị Dậu ở TDP Bắc Hà 2 và bà Vàng Thị Nhinh ở TDP Nậm Cáy.

anh tin bai
anh tin bai

Đồng chí Bí thư Huyện ủy trao quà  cho người cao tuổi trên địa bàn Thị trấn

         Tại các gia đình đến thăm đồng chí Bí thư Huyện ủy Nguyễn Duy hòa đã ân càn hỏi thăm sức khỏe, đồng thời động viên các gia đình sống lâu- sống khỏe- sống có ích tiếp tục có những đóng góp quan trọng vào sự nghiệp phát triển chung của huyện nhà. Nhân dịp Tết Nguyên đán của dân tộc đang đến gần đồng chí Bí thư huyện ủy chúc các gia đình đón năm mới vui tươi, đầm ấm và hạnh phúc.

anh tin bai

Đại diện các gia đình đều bày tỏ sự vui mừng phấn khởi trước sự quan tâm động viên của các cấp các ngành

         Đại diện các gia đình được đoàn công tác của huyện đến thăm, chúc tết đều bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi trước sự quan tâm, động viên của các cấp, các ngành mỗi dịp lễ, tết đồng thời khẳng định sẽ tiếp tục phát huy tinh thần tuổi cao gương sáng, dạy dỗ con, cháu tích cực thi đua lao động sản xuất góp phần xây dựng quê hương Bắc Hà ngày càng đổi mới giàu mạnh./.

Minh Tâm
Tin khác
1 2 3 4 5  ... 
Tin tức
Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 26
  • Hôm nay: 2,253
  • Trong tuần: 28,688
  • Tất cả: 2,986,873