Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Lào Cai Giàng Seo Vần trao quà tết cho hộ nghèo tại huyện Bắc Hà
Lượt xem: 69

         Ngày 10/01, đồng chí đoàn công tác của Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh do đồng chí Giàng Seo Vần- Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà cho các hộ gia đình nghèo và các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã Lùng Phình huyện Bắc Hà. Tham gia cùng đoàn công tác có đồng chí Nguyễn Thị Nga- Phó Bí thư thường trực Huyện ủy Bắc Hà, đồng chí Giàng Seo Giả- UVBTV Huyện ủy, Chủ tịch ủy ban MTTQ Việt Nam huyện.

anh tin bai

         Tại xã Lùng Phình, đồng chí Giàng Seo Vần- UVBTV Tỉnh ủy, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh Lào Cai cùng các đồng chí lãnh đạo huyện Bắc Hà đã trao tặng 50 xuất quà của Ủy ban TW MTTQ Việt Nam cho 50 hộ nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã Lùng Phình, mỗi phần quà gồm một chiếc chăn ấm và 1 hộp quà tết gồm mứt, chè.

anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai

         Trao quà cho các hộ nghèo và các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã Lùng Phình

         Cũng tại lễ trao quà từ nguồn Quỹ “Vì người nghèo” tỉnh Lào Cai, đã trao tặng nhiều phần quà cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã Lùng Phình với giá trị mỗi xuất quà trị giá 500 nghìn đồng gồm chăn, áo ấm cho các em.

         Các phần quà được trao tặng, đặc biệt khi dịp Tết Nguyên đán cổ truyền của dân tộc đang đến gần thể hiện sự quan tâm của các cấp, các ngành đối với người nghèo, đồng thời là nguồn động viên khích lệ để các hộ nghèo tiếp tục thi đua lao động sản xuất xóa đói giảm nghèo vươn lên trong cuộc sống.

Minh Tâm
Tin tức
Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 27
  • Hôm nay: 604
  • Trong tuần: 604
  • Tất cả: 2,020,046