Chương trình tình nguyện mùa đông tại xã vùng cao Tả Van Chư
Lượt xem: 420

         Chiều ngày 03/12, Đoàn công tác đại diện cho các cơ quan: Phòng Giáo dục, Trung tâm Văn hóa, thể thao – Truyền thông, Thành đoàn Thành phố Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc đã phối hợp với Hội Chữ thập đỏ, Hội Nông dân tỉnh và huyện Bắc Hà tổ chức chương trình thiện nguyện đến với người nghèo và học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại xã Tả Van Chư huyện Bắc Hà.

         Với chủ đề “Tình nguyện mùa đông 2022 và Xuân tình nguyện 2023”, tại chương trình, đoàn thiện nguyện đã trao nhiều phần quà ‎ý nghĩa cho các em học sinh các cấp học và trường PTDT Bán trú THCS Tả Van Chư. Trong đó, có 269 chiếc áo ấm, hơn 600 áo đồng phục mùa hè, 20 chiếc chăn ấm, hàng nghìn đôi tất cho học sinh 3 khối và nhiều phần quà thiết thực phục vụ cho công tác học tập và sinh hoạt của học sinh bán trú...

anh tin bai

Tặng chăn ấm cho trường Mầm Non Tả Van Chư

         Cũng tại chương trình, đoàn đã trao 100 suất quà cho các hộ nghèo trên địa bàn xã (mỗi suất gồm 10 kg gạo, 01 thùng mỳ tôm); đồng thời trao tặng 10 suất học bổng cho 10 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã. Tổng giá trị quà tặng trong đợt này là trên 140 triệu đồng.

anh tin bai

Tặng quà cho các hộ nghèo trên địa bàn xã Tả Van Chư

anh tin bai

Trao học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

         Tổ chức các hoạt động thiện nguyện là một trong những việc làm thường xuyên của các cơ quan, ban ngành của Thành phố Phúc Yên tỉnh Vĩnh Phúc. Trong đó, các hoạt động chú trọng hướng tới các địa bàn vùng sâu, vùng xa, vùng đồng bào dân tộc thiểu số còn nhiều khó khăn trong cả nước nhằm chung tay, góp sức cùng cộng đồng lan tỏa tinh thần yêu thương, sẻ chia, cùng nhau vươn lên trong học tập và cuộc sống./.

Ngọc Thủy
Tin tức
Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1