Cốc Lầu tổ chức 04 giải thi đấu thể thao Sôi chào mừng kỷ niệm 93 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2024)

Thiết thực thi đua chào mừng kỷ niệm 93 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2024), ngày 26/3, Đoàn xã Cốc Lầu phối hợp với Đoàn trường tiểu học và trung học cơ sở  xã đã tổ chức nhiều hoạt động thể thao chào mừng, thu hút đông đảo bà con nhân dân, đoàn viên, thanh thiếu nhi trên địa bàn xã tham gia, cổ vũ.

Hấp dẫn giải bóng đá thiêu nhi

Theo đó đã tổ chức 04 giải thi đấu thể thao gồm bóng đá thiếu nhi 7 người, kéo co, đẩy gậy và cầu long thu hút gần 120 vận động viên là đoàn viên, thanh niên, đội viên trong xã tham gia.

Sôi nổi các giải thể thao thanh thiếu nhi xã Cốc Lầu

Với tinh thần thi đấu nhiệt tình, các môn thi đã diễn ra tưng bừng, sôi nổi, hấp dẫn, nhất là các trận bóng đá thiếu nhi đã diễn ra kịch tính, hấp dẫn, cống hiến nhiều bàn thắng đẹp… đã thu hút đông đảo khán giả tới xem và cổ vũ.

Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao giải nhất, nhì, ba và khuyến khích cho 04 môn thi

Việc tổ chức thành công 04 môn thi kéo co, đẩy gậy, cầu lông và bóng đá thiếu nhi  nhân chào mừng kỷ niệm 93 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2024); góp phần tạo sân chơi lành mạnh, ý nghĩa cho thanh thiếu niên vùng cao Cốc Lầu. Qua đó thúc đẩy phong trào thể dục- thể thao, nhất là trong các trường học trên địa bàn xã ngày một phát triển./.

Tráng Xuân Cường