Đặc sắc đêm văn nghệ mừng Đảng, mừng Xuân, tiễn quân nhân lên đường nhập ngũ tại xã Cốc Ly
Lượt xem: 123

         Tối 21/2, UBND xã Cốc Ly đã phối hợp với Trung tâm Văn hoá - Truyền thông huyện tổ chức đêm giao lưu văn nghệ mừng Đảng, mừng Xuân, tiễn quân nhân lên đường nhập ngũ năm 2024. Đêm văn nghệ đã hội tụ nhiều tiết mục văn nghệ mang đậm bản sắc đồng bào các dân tộc xã Cốc Ly, tạo không khí vui xuân đầu năm cho Nhân dân trên địa bàn.

         Phát huy truyền thống yêu nước, niềm tự hào của dân tộc và quê hương, theo tiếng gọi thiêng liêng của Tổ quốc, lớp lớp thanh niên xã Cốc Ly đã và đang tiếp bước trên chặng đường mới, xây dựng và bảo vệ nền độc lập của Tổ quốc, vì cuộc sống bình yên, tự do và hạnh phúc của nhân dân. Nhiều công dân của xã đã đã viết đơn tình nguyện lên đường làm nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, phấn đấu rèn luyện, học tập và cống hiến trong môi trường quân đội, công an để trưởng thành và đóng góp xây dựng đất nước, quê hương ngày một giàu đẹp, văn minh.

anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai

Những tiết mục về ca người Đảng, quê hương, đất nước

         Hòa chung không khí rộn ràng mừng Đảng, mừng Xuân Giáp Thìn 2024, các thôn bản, đơn vị trường học, đoàn viên, hội viên, nhân dân và viên chức Trung tâm Văn hoá -Truyền thông huyện đã biểu diễn nhiều tiết mục văn nghệ đơn ca, song ca, hát múa và nhảy dân vũ sôi động, thu hút đông đảo cán bộ, nhân dân đến xem cổ vũ, động viên phong trào.

anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai

Các tiết mục nhảy dân vũ tại chương trình

         Đêm giao lưu văn nghệ thu hút 18 tiết mục, qua đó đã tạo không khí vui tươi phấn khởi, cổ vũ khích lệ tinh thần cho tân binh trước lúc lên đường nhập ngũ; đồng thời giáo dục sâu sắc về truyền thống vẻ vang của Quân đội, Công an nhân dân Việt Nam, khơi dậy niềm tự hào và ý thức trách nhiệm của tuổi trẻ trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc

         Qua đó, nhằm tiếp tục củng cố, tăng cường và phát huy sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân tộc trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; động viên Nhân dân tham gia các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động, phát huy mọi nguồn lực, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội và giữ vững quốc phòng, an ninh của địa phương./.

Vàng Tráng
Tin khác
1 2 3 4 5  ... 
Tin tức
Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1