Đoàn đại biểu Huyện ủy, HĐND, UBND huyện viếng nghĩa trang liệt sĩ nhân kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng
Lượt xem: 161

          Nhân dịp kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2024) và đón Tết cổ truyền của dân tộc. Sáng 02/02/2024, Đoàn đại biểu đại diện cho Đảng bộ, chính quyền, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc và các ban, ngành, đoàn thể trong huyện do đồng chí Nguyễn Duy Hòa, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy làm trưởng đoàn đến đặt vòng hoa viếng các anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang Liệt sỹ trung tâm huyện.

anh tin bai

Đoàn đại biểu dâng hoa tại nghĩa trang

          Trước anh linh các Anh hùng liệt sỹ, đoàn đại biểu đã báo cao tình hình phát triển kinh - xã hội trong năm qua. Năm 2023 đã khép lại vơi nhiều khó khăn thách thức xủa thiên tai dịch bệnh, thế giới có nhiều biến động do chiến tranh, đã ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống kinh tế xã hội của địa phương. Song với sự chỉ đạo sát sao của Tỉnh ủy, HĐND – UBND, sự phối  hợp của các Sở Ban ngành đoàn thể tỉnh với quyết tâm đổi mới, sáng tạo lãnh đạo toàn diện trên các mặt công tác của Đảng bộ, Chính quyền, cơ bản các chỉ tiêu kế hoạch nhà nước năm 2023 đã đạt và vượt chỉ tiêu. Phong trào toàn dân chăm sóc thương, bệnh binh, gia đình liệt sỹ và  người có công với cách mạng, tiếp tục được các cấp, các ngành, các tổ chức, cá nhân tham gia tích cực, bằng những tình cảm và trách nhiệm cao đẹp, xây dựng quỹ “Đèn ơn đáp nghĩa”, hỗ trợ kinh phí sử chữa, làm nhà mới cho gia đình người có công, hộ nghèo được trên 300 nhà, giúp đỡ chăm sóc người có công với cách mạng đã góp phần nâng cao đời sống tinh thần và vật chất cho các gia đình chính sách và hộ nghèo trong toàn huyện.

anh tin bai

Phút mặc niệm tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ

          Trước anh linh của các anh hùng liệt sỹ, Đảng bộ, chính quyền, nhân dân các dân tộc huyện Bắc Hà xin nguyện đoàn kết một lòng, quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020-2025 đề ra. Tập chung quán triệt, triển khai cụ thể hóa 18 Đề án của BCH đảng bộ tỉnh Lào Cai lần thứ XVI và 11 Đề án trọng tâm, 4 nghị quyết, 3 Kế hoạch và chương trình hành động thực hiện của BCH Đảng bộ huyện Bắc Hà khóa XXIV với 16 nhiệm vụ trọng tâm hướng về cơ sở.

anh tin bai
anh tin bai
 

Dâng hương tại phần mộ các anh hùng liệt sỹ

         Để thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn, tỏ lòng kính trọng và biết ơn sâu sắc các anh hùng liệt sĩ - những người đã không tiếc máu xương, anh dũng hy sinh vì độc lập dân tộc, vì nghĩa vụ quốc tế cao cả, đoàn đại biểu đã đặt vòng hoa và dâng hương lên từng phần mộ đang được an táng tại Nghĩa trang liệt sĩ huyện./.

Lê Hiếu
Tin khác
1 2 3 4 5  ... 
Tin tức
Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1