Đoàn thiện nguyện huyện Gia Lâm – Hà Nội tặng quà Tết cho học sinh tại xã Tả Củ Tỷ
Lượt xem: 225

         Tết Nguyên đán 2024 đang cận kề. Công tác chăm lo Tết cho các em học sinh đang được các cấp, ngành, địa phương... tích cực quan tâm. Ngày 3/2, Hội chữ Thập đỏ huyện Gia Lâm và trường tiểu học Cao Bá Quát huyện Gia Lâm – Hà Nội đã thực hiện chương trình thiện nguyện “Tết sẻ chia – Nối vòng tay yêu thương” tại Trường PTDT bán trú Tiểu học – THCS Tả Củ Tỷ. Dự chương trình có đồng chí Nguyễn Thị Nga, Phó bí thư Thường trực Huyện ủy.

anh tin bai

Các thành viên Đoàn thiện nguyện chuẩn bị những phần quà Tết cho các em học sinh

         Trong những tháng cuối cùng của năm, các chuyến quà Tết đã và đang đến với các vùng khó khăn, đến với trẻ em nghèo, trẻ em vùng cao. Với sự chung tay của toàn xã hội, các em sẽ có một Tết ấm áp. Tả Củ Tỷ là xã vùng cao, đặc biệt khó khăn của huyện Bắc Hà, với đa phần là người Tày và người Dao sinh sống. Do đời sống còn nhiều thiếu thốn, trẻ em người dân tộc thiểu số hiếm có cơ hội trải nghiệm những hoạt động truyền thống trong dịp Tết cổ truyền của dân tộc. Nhằm chia sẻ những khó khăn với các em học sinh vùng cao Tả Củ Tỷ, Hội chữ thập đỏ và đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên, cha mẹ học sinh trường tiểu học Cao Bá Quát, huyện Gia Lâm – Hà Nội đã phát động phong trào “Tết sẻ chia – Nối vòng tay yêu thương”. Chỉ sau 01 tuần phát động, đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của tất cả tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và các em học sinh. Đặc biệt là sự ủng hộ của các bậc phụ huynh học sinh Trường tiểu học Cao Bá Quát. Với tổng số tiền 195 triệu 450 nghìn đồng để mua những phần quà Tết trao tặng cho các em học sinh trường PTDT bán trú Tiểu học – THCS Tả Củ Tỷ.

anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
 

Đoàn thiện nguyện trao nhưng phần quà Tết cho nhà trường và các em học sinh

         Tại chương trình, đã trao tặng cho các em học sinh 400 chiếc áo khoác, 400 đôi tất, 100 chiếc chăn ga, 400 suất quà Tết, 450 gói xúc sích Heo. Đặc biệt là đã trao 40 suất học bổng mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng cho 40 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của nhà trường.

         Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, thể hiện tấm lòng nhân ái, sẻ chia của Hội chữ thập đỏ và Trường tiểu học Cao Bá Quát huyện Gia Lâm – Hà Nội, góp phần giúp học sinh cùng cao Tả Củ Tỷ, huyện Bắc Hà có thêm điều kiện vui xuân, đón tết.

anh tin bai

         Dịp này, huyện Bắc Hà đã trao giấy khen Ghi nhận tấm lòng vàng cho các tập thể cá nhân đoàn thiện nguyện huyện Gia Lâm – Hà Nội (ảnh trên)./.

Lê Hiếu
Tin khác
1 2 3 4 5  ... 
Tin tức
Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1