Đồng chí Bí thư Huyện ủy Nguyễn Duy Hòa – thăm, chúc tết tại Đảng bộ Thị trấn Bắc Hà
Lượt xem: 129

         Nhân dịp Tết Nguyên đán cổ truyền Giáp Thìn 2024 đến gần, chiều ngày 27/01, đồng chí Nguyễn Duy Hòa – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã tới thăm, chúc tết Đảng bộ, chính quyền và các hộ gia đình chính sách trên địa bàn Thị trấn Bắc Hà.

         Tại Đảng bộ Thị trấn, đồng chí Bí thư Huyện ủy Nguyễn Duy Hòa đã nghe báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ chính trị trong năm 2023, phương hướng nhiệm vụ năm 2024.

         Phát biểu chúc tết, thăm hỏi, động viên cán bộ, đảng viên và Nhân dân Thị trấn Bắc Hà, đồng chí Bí thư Huyện ủy Nguyễn Duy Hòa đã ghi nhận, biểu dương những kết quả nổi bật mà thị trấn Bắc Hà đã đạt được trong năm qua.

anh tin bai

Quang cảnh chương trình thăm, chúc tết tại Đảng bộ Thị trấn

          Đồng thời nhấn mạnh: Trong bối cảnh thực hiện nhiệm vụ chính trị trong giai đoạn tới, Thị trấn Bắc Hà đang đứng trước nhiều thời cơ, thuận lợi khi tiếp tục nhận được sự quan tâm đặc biệt của tỉnh và huyện trong đầu tư, mở rộng thị trấn từ 800 ha lên 1500 ha. Nhiều công trình trọng điểm của huyện được triển khai thi công sẽ hình thành lên một đô thị khang trang, hiện đại; một hệ thống mạng lưới hạ tầng giao thông huyết mạch và các tuyến đường kết nối với đường trục chính của khu đô thị.

anh tin bai

  Đ/c Bí thư Huyện ủy Nguyễn Duy Hòa phát biểu chúc tết tại Đảng bộ Thị trấn

         Với ý chí, tinh thần đổi mới sáng tạo và khát vọng vươn cao, vươn xa, đồng chí Bí thư Huyện ủy đề nghị Đảng bộ, chính quyền, Nhân dân các dân tộc Thị trấn Bắc Hà tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, phấn đấu vượt qua mọi khó khăn, thách thức, quyết tâm hiện thực hóa “khát vọng” sớm đưa Thị trấn Bắc Hà trở thành đô thị loại IV, từng bước trở thành điểm đến du lịch chất lượng cao của tỉnh, góp phần xây dựng huyện vùng cao Bắc Hà ngày càng phát triển văn minh, giàu đẹp.

anh tin bai

Tặng quà tết cho Đảng bộ, chính quyền Thị trấn Bắc Hà

         Nhân dịp này, đồng chí Bí thư Huyện ủy Nguyễn Duy Hòa cùng đoàn công tác của huyện đã tới thăm, tặng quà, chúc thọ người cao tuổi đối với gia đình cụ Nguyễn Thị Cam – TDP Bắc Hà 2; cụ Nguyễn Ngọc Quang – TDP Nậm Sắt 2; cụ Lê Thị Thảo – TDP Nậm Sắt 4.

anh tin bai

Thăm tặng quà chúc thọ cụ Nguyễn Thị Cam – TDP BH 2

anh tin bai

Thăm tặng quà chúc thọ Cụ Nguyễn Ngọc Quang – TDP Nậm Sắt 2

anh tin bai

Thăm tặng quà chúc thọ cụ Lê Thị Thảo- TDP Nậm sắt 4

Tại các gia đình đến thăm, đồng chí Bí thư Huyện ủy đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống tinh thần của các cụ cao tuổi. Chúc các cụ luôn sống vui, sống khỏe bên con cháu; sống trường thọ và luôn là điểm tựa, tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo góp phần vào sự phát triển tại địa phương; tiếp tục động viên, chỉ dạy con cháu trở thành những công dân hữu ích cho xã hội. Đồng chí Bí thư Huyện ủy nhấn mạnh “Người cao tuổi là vốn quý của đất nước”, thời gian qua, các cấp, ngành của huyện đã luôn quan tâm thực hiện tốt các chính sách đối với người cao tuổi, việc tổ chức chúc thọ, mừng thọ góp phần đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động gia đình và xã hội nâng cao lòng kính trọng đối với các cụ cao tuổi. Đồng chí mong muốn các gia đình và cấp ủy, chính quyền, MTTQ, các ban, ngành, đoàn thể của Thị trấn tiếp tục quan tâm chăm sóc sức khoẻ, chăm lo về vật chất và tinh thần để các cụ sống vui, sống khỏe cùng gia đình, con cháu./. 

Ngọc Thủy
Tin khác
1 2 3 4 5  ... 
Tin tức
Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1