Đồng chí Bí thư Huyện ủy Nguyễn Duy Hòa thăm hỏi và tặng quà các em học sinh trường Tiểu học Thị trấn Bắc Hà nhân dịp Tết Trung thu
         Nhân dịp tết Trung thu năm 2022, thay mặt các đồng chí Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện, tối ngày 08/9/2022, đồng chí Nguyễn Duy Hòa – Tỉnh ủy viên – Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện đã đến thăm hỏi và tặng quà cho các em học sinh Trường Tiểu học Thị trấn Bắc Hà; cùng đi có các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên Văn phòng Huyện ủy; phòng Giáo dục và Đào tạo; Lao động Thương binh & Xã hội huyện; các đồng chí lãnh đạo UBND Thị trấn và các ban ngành đoàn thể của Thị trấn Bắc Hà.

Đồng chí Bí thư Huyện ủy tặng quà cho các em thiếu nhi

Phát biểu tại Đêm hội Trăng rằm của Trường Tiểu học Thị trấn, đồng chí Bí thư Huyện ủy bày tỏ niềm vui mừng trước thành tích học tập của các em thiếu nhi. Đồng thời tặng quà và chúc các cháu chăm ngoan, học giỏi có một buổi tối đón trung thu vui vẻ, đầm ấm.

Do điều kiện thời tiết không thuận lợi, đồng chí Nguyễn Duy Hòa đã đến từng lớp ân cân thăm hỏi, động viên và chúc các em thiếu nhi đón tết Trung thu vui vẻ

Nhân dịp này đồng chí Nguyễn Duy Hòa đã đề nghị cấp ủy, chính quyền, các ban, ngành, đoàn thể các cấp tiếp tục quan tâm, chăm lo cho trẻ em; thực hiện tốt công tác bảo vệ chăm sóc và giáo dục trẻ em; tuyên truyền, vận động cán bộ, đảng viên và Nhân dân xây dựng Quỹ bảo trợ trẻ em; đề nghị Ban Giám hiệu và các thầy cô giáo trường Tiểu học Thị trấn tiếp tục tổ chức tốt các hoạt động vui chơi bổ ích và đảm bảo công tác phòng chống dịch covid 19 cho trẻ em, nhằm động viên các em nỗ lực học tập, rèn luyện, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ./.

Nông Thị Nhung