Đồng chí Bí thư Huyện ủy thăm, tặng quà tết tại xã Bản Phố
Lượt xem: 154

         Sáng ngày 27/01. Tại xã Bản Phố đồng chí Nguyễn Duy Hòa, Bí thư Huyện ủy, cùng đoàn công tác của huyện đã thăm, chúc Tết UBND xã và bà con nhân dân tại xã Bản Phố nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024.

         Tại buổi Làm việc với các đồng chí Lãnh đạo, cán bộ công chức xã bản Phố, đồng chí Bí thư Huyện ủy đã ghi nhận những kết quả đạt được của xã Bản Phố trong năm 2023. Đồng thời đề nghị Cấp ủy chính quyền xã cần đặc biệt quan tâm chỉ đạo Nhân dân tích cực tham gia sản xuất vụ đông đúng khung lịch thời vụ, chỉ đạo tốt công tác chăn nuôi gia súc gia cầm tránh tình trạng ảnh hưởng thời  tiết rét. Quan tâm đến đời sống vật chất và tinh thần của Nhân dân, đặc biệt là các hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn, không để ai bị bỏ lại phía sau.

anh tin bai

Đồng chí Bí thư Huyện ủy làm việc với Đảng ủy, UBND xã Bản Phố

          Đồng chí Bí thư Huyện ủy cũng đề nghị các ngành chức năng xã Bản Phố quan tâm lưu ý đến tình hình ANTT trên địa bàn trước, trong và sau tết, UBND xã nên tổ chức các hoạt động văn nghệ, thể dục thể thao tạo ra sân chơi bổ ích cho Nhân dân đón xuân vui tươi lành mạnh. Quan tâm tổ chức tết trồng cây đời đời nhớ ơn Chủ tịch Hồ Chí Minh, làm tốt công tác chăm sóc sức khỏe cho Nhân dân….

anh tin bai

Tặng quà cho xã Bản Phố

anh tin bai

Đ/c Bí thư Huyện ủy phát biểu tại chương trình Tết sum vầy xã Bản Phố

anh tin bai

Tặng quà các hộ gia đình còn khó khăn trên địa bàn xã Bản Phố

anh tin bai

Tặng quà và trao giấy chứng nhận cho Cụ Thào Thị Sáo

         Dịp này đồng chí Bí thư Huyện ủy đã buổi trao đổi, động viên, tặng quà tết tới các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách trên địa bàn xã, đồng thời thăm hỏi, chúc tết cụ Giàng Thị Tăng  và Cụ Thào Thị Sáo là đối tượng bảo trợ xã hội và người cạo tuổi 90 tuổi trên địa bàn.

Vàng Tráng
Tin khác
1 2 3 4 5  ... 
Tin tức
Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1