Đồng chí Phó bí thư Thường trực Huyện ủy kiểm tra, nắm tình hình công tác chuẩn bị cho năm học 2023-2024 tại xã Lùng Phình

Ngày 05/6 Đồng chí Nguyễn Thị Nga, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã có chuyến công tác kiểm tra, nắm tình xây dựng cơ sở vật chất, công tác bố trí ăn ngủ nghỉ cho học sinh tại xã Lùng Phình. Cùng đi có lãnh đạo Văn phòng Huyện ủy; lãnh đạo Đảng ủy xã Lùng Phình.

Trong năm học sắp tới năm 2023-2024, huyện Bắc Hà tiếp tục thành lập thêm trường THCS&THPT Bắc Hà tại trường Phổ thông dân tộc Bán trú THCS xã Lùng Phình. Để nắm bắt, tháo gỡ những khó khăn khi thành lập trường liên cấp mới đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã đi kiểm tra thực tế về phương án bố trí ăn ngủ, nghỉ và học tập cho học sinh của trường THCS&THPT Bắc Hà. lãnh đạo nhà trường và cấp ủy cơ sở cũng đã có những ý kiến trao đổi, kiến nghị với đoàn. Cùng ngày đồng chí đã đến kiểm tra tiến độ đầu tư xây dựng thêm hệ thống lớp học tại trường Phổ thông dân tộc bán trú TH Lùng Phình 1.

Đ/c- Nguyễn Thị Nga, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy kiểm tra tiến độ thi công lớp học mới tại trường PTDHBT TH Lùng Phình 1.

Sau khi kiểm tra thực tế đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy yêu cầu trong thời gian tới các Đảng ủy xã Lùng Phình tiếp tục chỉ đạo UBND cùng cấp tích cực phối hợp chuẩn bị chu đáo, kỹ lưỡng cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ nhu cầu học tập, ăn nghỉ cho học sinh trong năm học mới. Phối hợp các đơn vị thi công sớm hoàn thiện các hạng mục đầu tư trường trong thời gian sớm nhất, xây dựng phương án đảm bảo công tác an toàn cho học sinh trong năm học sắp tới …./.

Vàng Tráng – Minh Tuấn