Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ thăm, chúc Tết tại xã Lùng Phình

Nhân dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, Sáng ngày 31/01, đồng chí Nguyễn Thị Nga - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Bắc Hà cùng đoàn công tác đã đến thăm, tặng quà, chúc ttết Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã  Lùng Phình và các mô hình kinh tế nông nghiệp gắn với du lịch trên địa bàn.

Tại buổi Chúc Tết, tặng quà Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Lùng Phình, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đề nghị xã cần tiếp tục nỗ lực thực hiện tốt nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội. trong đó tập trung phát huy thế mạnh phát triển các sản phẩm đặc trưng gắn phát triển nông nghiệp trên địa bàn.

Đ/c - Nguyễn Thị Nga, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy phát biểu tại buổi chúc tết Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Lùng Phình

Cấp ủy, chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm đến các đối tượng, hộ gia đình chính sách, các hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, không được để một hộ dân nào bị thiếu đói trong dịp Tết; có phương án tổ chức các hoạt động văn hóa, lễ hội trước, trong và sau tết vui tươi, lành mạnh. Bảo đảm mọi điều kiện tốt nhất cho người dân đón Tết vui vẻ, ấm cúng, an toàn và tiết kiệm. Chuẩn bị tốt công tác thành lập Chi bộ Quân sự trên địa bàn, và chú trọng các điều kiện cho Đại hội điểm MTTQ Việt Nam xã….

Tặng quà Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Lùng Phình

Tặng quà Trang trại Dâu tây thôn Tà Chải và  Karle Farm  thôn Pả Chư Tỷ

Nhân dịp này, đoàn công tác đã đến Thăm và tặng quà Trang trại Dâu tây thôn Tà Chải, xã Lùng Phình và  Karle Farm Lùng phình tại thôn Pả Chư Tỷ, xã Lùng Phình và trường Mầm Non xã Lùng Cải./.

Vàng Tráng