Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện Chu Thị Dương thăm, tặng quà tết 2023 tại xã Cốc Lầu, Bản Cái
Lượt xem: 51

         Ngày 10/1, đồng chí Chu Thị Dương – Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện đã tới thăm và làm việc tại các xã Cốc Lầu, Bản Cái nhằm nắm bắt tình hình cơ sở và thăm hỏi, tặng quà cho các gia đình chính sách, người có công, các đối tượng bảo trợ xã hội nhân dịp tết Nguyên đán Quý Mão 2023.

         Tại các chương trình làm việc và sau khi nghe lãnh đạo các xã Cốc Lầu, Bản Cán báo cáo tóm tắt về tình hình thực hiện nhiệm vụ năm 2022, công tác chuẩn bị đón tết cổ truyền của Nhân dân các dân tộc tại địa phương.

anh tin bai

Tặng quà cho Đảng bộ, chính quyền xã Bản Cái

         Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện Chu Thị Dương đã ghi nhận, đánh giá cao kết quả 2 địa phương đã đạt được trong thực hiện nhiệm vụ được giao. Đồng thời yêu cầu Đảng ủy, UBND xã Cốc Lầu, Bản Cái tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ, kế hoạch năm 2023 đề ra, trước mắt là đảm bảo thực hiện tốt nhiệm vụ trước trong và sau tết. Duy trì đảm bảo quân số, trang thiết bị, sẵn sàng thực hiện các nhiệm vụ phát sinh, từ đó góp phần đảm bảo an ninh trật tự, đảm bảo sức khỏe cho Nhân dân vui xuân đón tết.

anh tin bai

Tặng quà cho Đảng bộ, chính quyền xã Bản Cái

         Cũng trong dịp này, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện Chu Thị Dương cùng đoàn công tác của huyện đã đến thăm hỏi và tặng quà tết cho các gia đình chính sách, hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn và tặng quà của Chủ tịch UBND tỉnh Lào Cai chúc thọ các cụ từ 90 tuổi trở lên trên địa bàn 2 xã.

anh tin bai

Tặng quà của Chủ tịch UBND tỉnh chúc thọ các cụ từ 90 tuổi trẻ lên tại xã Cốc Lầu

         Tại các gia đình đến thăm, chúc tết, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện đã ân cần thăm hỏi, động viên các gia đình, đồng thời ghi nhận những công lao, đóng góp của các gia đình có công với cách mạng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đồng chí mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp, chung tay xây dựng gia đình, quê hương ngày một giàu đẹp, văn minh./.

Ngọc Thủy
Tin tức
Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 25
  • Hôm nay: 738
  • Trong tuần: 738
  • Tất cả: 2,020,180