Đồng chí Trần Hoàng Tuân, Ủy viên BTV, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy, thăm hỏi và chúc tết Đảng bộ, chính quyền, nhân dân xã Nậm Lúc

Chiều ngày 10/1/2023, đồng chí Trần Hoàng Tuân, Ủy viên BTV, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy cùng các cơ quan, đơn vị chuyên môn của  huyện phụ trách xã Nậm Lúc đã đến xã thăm hỏi và chúc tết Đảng bộ, chính quyền, nhân dân xã Nậm Lúc.

Đồng chí cùng đoàn công tác đã gửi những lời chức mừng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã đón tết cổ truyền mạnh khỏe, an khang và thịnh vượng.

Đồng chí Hoàng Tuân, Ủy viên BTV, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy chúc tết Đảng bộ, chính quyền, nhân dân xã Nậm Lúc

Đồng chí mong muốn trong năm 2023, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Nậm Lúc tiếp tục thực hiện tốt chỉ  tiêu nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng Đảng, hệ thống chính trị, đảm bảo công tác quốc phòng an ninh. Đồng thời tập trung thực hiện tốt chương trình xây dựng nông thôn mới, chính sách an sinh xã hội.

Đồng chí Hoàng Tuân, Ủy viên BTV, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy và cơ quan chuyên môn tặng quà tết cho xã Nậm Lúc

Thay mặt lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam huyện và các cơ quan chuyên môn phụ trách xã đồng chí đã trao tặng quà tết cho Đảng ủy, chính quyền và nhân dân xã./.

MINH QUANG