Huyện ủy Bắc Hà gặp mặt chúc mừng các đồng chí Nguyên là cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên ngành giáo dục
Lượt xem: 408

          Chiều ngày 20/11/2023 Huyện ủy Bắc Hà tổ chức gặp mặt chúc mừng các đồng chí Nguyên là cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên ngành giáo dục hiện đang công tác tại Huyện ủy, Ủy Ban MTTQ và các đoàn thể huyện; các đồng chí giảng viên chuyên trách, giảng viên kiêm chức tại Trung tâm Chính trị huyện nhân dịp Kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Dự buổi gặp mặt có đồng chí Nguyễn Duy Hòa - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện.

anh tin bai

Quang cảnh buổi gặp mặt

         Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Duy Hòa – Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến các đồng nguyên công tác trong ngành giáo dục, các đồng chí giảng viên chuyên trách, giảng viên kiêm chức tại Trung tâm Chính trị huyện. Đồng chí Bí thư Huyện ủy ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của các thế hệ cán bộ nhà giáo đã và đang công tác có những đóng góp to lớn cho sự nghiệp phát triển chung của huyện Bắc Hà. Đồng thời đồng chí đề nghị các đồng chí nguyên là các thầy giáo, cô giáo, các đồng chí giảng viên chuyên trách, giảng viên kiêm chức trong thời gian tới sẽ tiếp tục rèn luyện ở môi trường công tác luôn phấn đấu để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

anh tin bai

Đồng chí Nguyễn Duy Hòa – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu tại buổi gặp mặt

         Nhân dịp này các đồng chí Thường trực Huyện ủy, Lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng tặng hoa chúc mừng các đồng chí nguyên là quản lý, giáo viên, nhân viên ngành Giáo dục; các đồng chí các đồng chí giảng viên chuyên trách, giảng viên kiêm chức hiện là lãnh đạo các cơ quan tham mưu giúp việc Huyện ủy, Trung tâm Chính trị huyện, Ủy ban MTTQ và các đoàn thể huyện

anh tin bai

anh tin bai  

         Tại buổi gặp mặt này đồng chí Trần Hoàng Tuân - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy đại diện cho các đồng chí Nguyên là cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên ngành Giáo dục hiện đang công tác tại Huyện ủy, Ủy Ban MTTQ và các đoàn thể huyện; các đồng chí giảng viên chuyên trách, giảng viên kiêm chức tại Trung tâm Chính trị huyện phát biểu cảm ơn các đồng chí Thường trực Huyện ủy đã luôn quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi cho các đồng chí nguyên là giáo viên chuyển công tác về các cơ quan tham mưu giúp việc Huyện ủy, Trung tâm Chính trị huyện, Ủy ban MTTQ và các đoàn thể huyện luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đồng thời đồng chí chia sẻ trước khi chuyển công tác về Huyện ủy đã có nhiều thầy giáo, cô giáo đã công tác gần 15 năm trong nghề luôn hết lòng vì học sinh, bám trường, bám lớp, trở thành người cha, người mẹ thứ hai của các em ở những vùng sâu, vùng xa, vùng điều kiện kinh tế - xã hội khó khăn. Các thầy giáo, cô giáo luôn giữ gìn và phát huy phẩm chất, tinh thần sáng tạo không ngừng, tiên phong trong việc phát triển tri thức, đổi mới sáng tạo, vững vàng về tư tưởng, mẫu mực về đạo đức, nhân cách, đi đầu trong việc thực hiện trách nhiệm xã hội. Đồng chí Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy mong muốn trong thời gian tới các đồng chí nguyên là cán bộ quản lý, giáo viên sẽ tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, nỗ lực vượt khó, đổi mới, sáng tạo, thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị được giao và luôn là đầu tầu gương mẫu trong mọi lĩnh vực công tác./.

anh tin bai

Đồng chí Trần Hoàng Tuân - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy phát biểu

Lục Thị Nha-CVP Huyện ủy
Tin tức
Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1