Khánh thành, bàn giao công trình trường PTDT Bán trú Tiểu học Hoàng Thu Phố 2 huyện Bắc Hà

Ngày 31/7, Ngân hàng Agribank, chi nhánh tỉnh Lào Cai tổ chức khánh thành, bàn giao công trình trường PTDT Bán trú Tiểu học Hoàng Thu Phố 2 huyện Bắc Hà.

Quang cảnh lễ khánh thành bàn giao công trình

Dự lễ bàn giao công trình có đồng chí Đặng Tân Việt- Phó giám đốc Ngân hàng Agribank chi nhánh tỉnh Lào Cai, đồng chí Nguyễn Thị Nga- Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã Hoàng Thu Phố, lãnh đạo Agribank Bắc Hà, cùng các thầy cô giáo trường PTDT Bán trú Tiểu học Hoàng Thu Phố.

Lãnh dạo Agribank chi nhánh tỉnh Lào Cai bàn giao công trình cho trường PTDT Bán trú Tiểu học Hoàng Thu Phố 2

Công trình trường PTDTBT Tiểu học Hoàng Thu Phố 2, huyện Bắc Hà có tổng trị giá 10 tỷ đồng, với quy mô công trình nhà cấp III 4 tầng bao gồm 10 phòng học, 06 phòng công vụ  với tổng diện tích 1.654 M2. Công trình được xây dựng khang trang, bền vững về quy mô, đồng bộ về cơ sở hạ tầng.

Ông Đặng Tân Việt- Phó giám đốc Ngân hàng Agribank chi nhánh tỉnh Lào Cai phát biểu tại buổi lễ

Bà Nguyễn Thị Nga- Phó bí thư thường trực Huyện ủy phát biểu tại buổi lễ

Với mong muốn để các Thầy, cô  trường PTDTBT Tiểu học Hoàng Thu Phố 2 có điều kiện giảng dạy, các cháu học sinh có điều kiện học tập, đóng góp vào sự nghiệp giáo dục của tỉnh Lào Cai nói chung và huyện Bắc Hà nói riêng. Mặc dù đường xá giao thông đi lại hết sắc khó khăn song với sự quyết tâm của tập thể lãnh đạo, cán bộ Agribank chi nhánh Lào Cai cùng với sự tận tâm của đơn vị thi công, công trình trường PTDT Bán trú Tiểu học Hoàng Thu Phố 2 huyện Bắc Hà đã được xây dựng đúng tiến độ, đảm bảo thiết kế, nghiệm thu từng hạng mục.

Các đồng chí lãnh đạo Agribank và lãnh đạo huyện Bắc Hà kiểm tra , tham quan công trình

Tại buổi lễ lãnh đạo Agribank chi nhánh Lào Cai đã bàn giao công trình cho trường PTDT Bán trú Tiểu học Hoàng Thu Phố 2 huyện Bắc Hà để đưa vào sử dụng.

Các đồng chí chụp ảnh lưu niệm tại buổi lễ

Được biết chỉ từ năm 2020  đến nay, Agribank chi nhánh tỉnh Lào Cai đã tài trợ an sinh xã hội trên địa bàn tỉnh với tổng số tiền trên 60 tỷ đồng tài trợ cho giáo dục, y tế, xây dựng nông thôn mới, phụng dưỡng Bà mẹ Việt Nam anh hùng, làm nhà tình nghĩa cho người nghèo, đỡ đầu các cháu học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn… trong đó có một số công trình tiêu biểu như tài trợ xây dựng công trình Trường phổ thông dân tộc nội trú THCS-THPT huyện Văn Bàn trị giá 30 tỷ đồng, trường Tiểu học số 2 xã Bảo Hà, huyện Bảo Yên trị giá 10 tỷ đồng, 01 chiếc xe cứu thương trị giá 700 triệu đồng cho bệnh viện đa khoa huyện  Bảo Yên, 86 căn nhà tình nghĩa cho người nghèo trị giá 4,3 tỷ đồng, chương trình tết cho người nghèo 5.171 triệu đồng …và nhiều hạng mục công trình khác.

Minh Tâm