Khánh thành công trình Trường PTDTBT Tiểu học Lùng Phình 1
Lượt xem: 415

    Sáng ngày 05/9/2023, Đảng ủy, UBND xã Lùng Phình long trọng tổ chức lễ khánh thành công trình Trường PTDTBT Tiểu học Lùng Phình 1 xã Lùng Phình. Đây là một trong nhưng công trình quan trọng trên địa bàn huyện Bắc Hà chào mừng kỷ niệm 65 năm Ngày Bác Hồ thăm Lào Cai (23/9/1958 – 23/9/2023). Tới dự có đồng chí Nguyễn Trọng Hòa – Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư; lãnh đạo Văn phòng Huyện ủy; đại diện một số cơ quan ban ngành của huyện và lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã Lùng Phình.

    Công trình trường PTDTBT Tiểu học Lùng Phình 1 được khởi công đầu tháng 11 năm 2022. Sau gần 1 năm thi công, công trình đã hoàn thành đúng dịp khai giảng năm học mới 2023 – 2024. Công trình gồm xây mới nhà lớp học cao 02 tầng, bao gồm 02 phòng học và 04 phòng bộ môn + WC, công trình dân dụng cấp III. Hành lang cầu kết nối với nhà lớp học cũ và các hạng mục phụ trợ như san nền, phá dỡ nhà lớp học cũ, sân bê tông…

    Công trình hoàn thành nhằm đáp ứng nhu cầu giảng dạy và học tập của giáo viên, học sinh. Từng bước hoàn thiện các tiêu chí về giáo dục, hướng tới trường đạt chuẩn chất lượng cao tại khu vực thượng huyện.

anh tin bai

Các đại biểu gắn biển khánh thành công trình Trường PTDTBT Tiểu học Lùng Phình 1

         Cũng trong dịp này, dưới ngôi trường mới khang trang, hiện đại Tiểu học Lùng Phình 1, thầy và trò 3 đơn vị trường gồm Mầm Non Lùng Phình, PTDTBT Tiểu học Lùng Phình 1, Lùng Phình 2 đã tưng bừng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2023 – 2024.

         Đánh trống khai trường và phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Trọng Hòa – Phó Giám đốc Sở kế hoạch và Đầu tư chúc mừng những kết quả nổi bật mà tập thể thầy cô giáo và các em học sinh 3 đơn vị trường xã Lùng Phình đã đạt được trong năm học vừa qua.

anh tin bai

Đ/c Phó GĐ Sở KH & ĐT Nguyễn Trọng Hòa phát biểu tại Lễ khai giảng

         Bước vào năm học mới 2023 – 2024, đồng chí Phó Giám đốc sở Kế hoạch và Đầu tư mong muốn thầy cô giáo và các em học sinh các nhà trường tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, không ngừng đổi mới, sáng tạo, quyết tâm hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ của năm học đã đề ra. Cấp ủy đảng, chính quyền địa phương cần tiếp tục rà soát và thực hiện quyết liệt các giải pháp để hoàn thành các chỉ tiêu về giáo dục - đào tạo theo Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp đã đề ra. Quan tâm, tạo điều kiện tốt nhất cho các trường học trong các hoạt động giáo dục tại địa phương.

anh tin bai

Tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập tại các nhà trường

         Nhân dịp này, đồng chí Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư Nguyễn Trọng Hòa đã tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập tại nhà trường trong ngày khai giảng năm học mới 2023 – 2024./.

Ngọc Thủy
Tin tức
Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1