Phó bí thư thường trực Huyện ủy Nguyễn Thị Nga kiểm tra, nắm tình hình công tác chuẩn bị năm học mới 2023 tại xã Bản Liền và Thải Giàng Phố
Lượt xem: 115

         Ngày 22/08, đoàn công tác của huyện do đồng chí Nguyễn Thị Nga- Phó Bí htuw thường trực Huyện ủy làm trưởng đoàn đã đến kiểm tra, nắm tình hình công tác chuẩn bị năm học mới 2023 tại một số đơn vị trường học thuộc xã Bản Liền và Thải Giàng Phố.

anh tin bai

Phó bí thư thường trực Huyện ủy kiểm tra các đơn vị trường học tại xã Bản Liền

         Theo ghi nhận đến thời điểm hiện nay các nhà trường trên địa bàn xã Bản Liển và Thải Giàng Phố đang tích cực chuẩn bị các điều kiện tốt nhất để đón các em học sinh đến trường đến lớp. Tại các đơn vị trường học các thầy cô giáo đang tích cực dọn dẹp vệ sinh, quét dọn cũng như kiểm tra lại bàn,  ghế đồ dùng học tập. Các đơn vị thi công các công trình thuộc trường học cũng đang gấp rút đẩy nhanh tiến độ để hoàn thành công trình đảm bảo đủ cơ sở vật chất cho các em học sinh. Cùng với đó công tác nắm tình hình cũng như vận động học sinh chuẩn bị ra lớp được các nhà trường đặc biệt quan tâm, thường xuyên phối hợp với cấp iuyr chính quyền và các ban ngành đoàn thể của địa phương để làm tốt công tác vận động học sinh ra lớp.

anh tin bai

Các đồng chí lãnh đạo chụp ảnh lưu niệm tại xã Bản Liền

         Bên cạnh đó điều đáng ghi nhận trong các năm học trở lại đây trong  công tác chuẩn bị cho các em học sinh ra lớp khai giảng năm học mới đó là sự tham gia tích cực của các bậc phụ huynh, bên cạnh sự hỗ trợ về tiền, các bậc phụ huynh đã tích cực cùng với các thầy cô giáo dọn dẹp vệ sinh,  bê lắp giường, tủ cho các em học sinh ở bán trú....

anh tin bai

Đồng chí Nguyễn Thị Nga làm việc cùng các đơn vị trường học xã Thải Giàng Phố

         Phát biểu tại buổi kiểm tra, nắm tình hình đồng chí Phó bí thư thường trực Huyện ủy Nguyễn Thị Nga đánh giá cáo sự nỗ lực của các đơn vị nhà trường, sự chung tay vào cuộc của cấp ủy chính quyền địa phương, của cha mẹ học sinh trong việc chuẩn bị tốt nhất các điều kiện cho các em học sinh ra trường, tới lớp khai giảng năm học mới 2023. Đồng chí đề nghị các đơn vị trường cần nhanh chóng ổn định cơ sở vật chất, cũng như các điều kiện chăm sóc trẻ, các em học sinh ở bán trú, xây dựng cảnh quan trường lớp học thật sự xanh , sạch đẹp.  Quan tâm đến công tác vận động học sinh ra lớp, tăng cường đoàn kết trong nội bộ cán bộ, giáo viên nhân viên. Xây dựng và thực hiện tốt đề án trường học gắn với du lịch.  Trước mắt cần tập chung tổ chức tốt ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường, lễ khai giảng năm học mới để tạo không khí vui tươi, sôi nổi thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ năm học mới 2023.

Minh Tâm
Tin khác
1 2 3 4 5  ... 
Tin tức
Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 36
  • Hôm nay: 2,208
  • Trong tuần: 22,444
  • Tất cả: 3,010,863