Sôi nổi hoạt động thể thao và gặp mặt nhân dịp kỉ niệm 113 năm ngày Quốc tế phụ nữ 08/03
Lượt xem: 29

         Kỉ niệm 113 năm ngày Quốc tế phụ nữ 08/03, Ngày 06/03, Ban vì sự tiến bộ của phụ nữ huyện đã long trọng tổ chức giao lưu thể thao và gặp mặt nhân dịp kỉ niệm 113 năm ngày Quốc tế phụ nữ 08/03/1910-08/03/2023. Dự buổi gặp mặt có các đồng chí thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND huyện, các đồng chí UC BTV Huyện ủy.

anh tin bai

Các đồng chí lãnh đạo huyện chụp ảnh lưu niệm cùng CLB nữ lãnh đạo quản lý tại buổi gặp mặt

         Trong khuân khổ các hoạt động thể thao chào mừng 113 năm ngày Quốc tế phụ nữ 08/03 đã diễn ra giao lưu bóng chuyền hơi nữ giữa các đội là các đồng chí nữ lãnh đạo quản lý huyện, các đồng chí thành viên ban vì sự tiến bộ của phụ nữ huyện. Tại các trận thi đấu các đội đã mang đến cho buổi giao lưu những đường bóng đẹp với sự cổ vũ nhiệt tình của các khán giả đã tạo không khí vui tươi, sôi nổi.

anh tin bai

Đồng chí Bí thư Huyện ủy Nguyễn Duy Hòa chúc mừng chị em phụ nữ nhân ngày 08/03

         Cũng trong buổi chiều cùng ngày Ban vì sự tiến bộ của phụ nữ huyện đã tổ chức buổi gặp mặt nữ lãnh đạo, quản lý huyện Bắc Hà. Tại buổi gặp mặt các đại biểu tham dự đã cùng nhau ôn lại truyền thống 113 năm ngày Quốc tế phụ nữ 08/03 cũng như khẳng định và ghi nhận những đóng góp to lớn của người phụ nữ trong quá trình bảo vệ, xây dựng va phát triển đất nước.

anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai

Một số hình ảnh tại buổi giao lưu thể thao và gặp mặt nhân kỉ niệm 113 năm ngày Quốc tế phụ nữ 08/03

         Thời gian qua các đồng chí nữ lãnh đạo, quản lý huyện đã khẳng định được vai trò, đóng góp vào sự phát triển của huyện nhà. Các đồng chí nữ lãnh đạo quản lý của huyện không những giỏi việc nước, đảm việc nhà, trên mỗi đơn vị công tác các đồng chí đã nỗ lực hoàn thành và hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ mà Đảng , Nhafnuwowcs và nhân dân giao phó, trở thành tấm gương sáng để mọi người học tập và noi theo.

         Tại buổi gặp mặt các đồng chí lãnh đạo thường trực Huyện ủy, HĐNd, UBND huyện đã trao tặng những bó hoa tươi thắm, những lời chúc tốt đẹp cho các đồng chí nữ lãnh đạo quản lý nhân kỉ niệm 113 năm ngày quốc tế Phụ nữ 08/03./. 

Minh Tâm
Tin khác
1 2 3 4 5  ... 
Tin tức
Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 34
  • Hôm nay: 933
  • Trong tuần: 8,598
  • Tất cả: 2,267,598