Trường THPT Chuyên Lào Cai tổ chức Chương trình ‘‘Tết Bên Em 2024’’ tại trường PTDTBT THCS Hoàng Thu Phố
Lượt xem: 438

         Sáng ngày 30/01/2024, tại trường PTDTBT THCS Hoàng Thu Phố Ban Chấp hành Đoàn trường Chuyên Lào Cai phối hợp với trường PTDTBT THCS Hoàng Thu Phố, huyện Bắc Hà tổ chức Chương trình ‘‘Tết Bên Em 2024’’. Tham dự Chương trình có Nhà giáo Phạm Thị Thu Khuê – Phó Bí thư Đảng bộ - Phó Hiệu trưởng trường THPT Chuyên Lào Cai; Thầy giáo Vương Văn Vũ – Bí thư Đoàn trường; các đồng chí Thường trực Đảng ủy, UBND xã Hoàng Thu Phố; lãnh đạo Phòng GD&ĐT Bắc Hà; Cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên và 330 em học sinh trường PTDTBT THCS Hoàng Thu Phố.

         Phát biểu tại Chương trình, Nhà giáo Phạm Thị Thu Khuê – Phó Bí thư Đảng bộ - Phó Hiệu trưởng trường THPT Chuyên Lào Cai cho biết Chương trình Tết bên em là một dự án từ thiện thường niên của Trường THPT Chuyên Lào Cai với mục đích chia sẻ, giúp đỡ các nhà trường và các em học sinh ở vùng khó khăn. Đồng thời đây cũng là một hoạt động giao lưu, kết nối, hợp tác trên cơ sở tình nguyện nhằm giáo dục lòng trắc ẩn, biết đồng cảm, biết giúp đỡ cộng đồng qua những hành động thiết thực; rèn luyện cho các thành viên tham gia các kỹ năng như lập kế hoạch, tổ chức hoạt động nhóm, thuyết trình, xử lý các tình huống thực tế…

         Sau một thời gian chuẩn bị từ việc quyên góp kinh phí đến việc tạo ra các món quà công phu, tỉ mỉ chứa đựng tâm huyết yêu thương của người tặng và được sự nhất trí của Ban Giám hiệu nhà trường, Ban tổ chức đã lựa chọn được 78 tình nguyện viên là học sinh đang theo học tại Trường THPT Chuyên Lào Cai để tham dự chương trình.

anh tin bai

Nhà giáo Phạm Thị Thu Khuê (ảnh giữa) trao tặng quà cho trường PTDTBT THCS Hoàng Thu Phố

Trong màn sương mù dày đặc, trong cái giá rét buốt (100c) nhưng không khí giao lưu của các bạn tình nguyện viên và học sinh trường PTDTBT THCS Hoàng Thu Phố rất sôi động rộn ràng, mắt lấp lánh, má hồng rực. Bạn nhỏ nào cũng được chơi thỏa sức trong các Team, được các anh chị học sinh trường Chuyên hướng dẫn, khuyến khích nên tỏ ra rất hào hứng, tự tin, vui chơi hết mình.

  
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
 

Một số hoạt động chính của chương trình ‘‘Tết Bên Em 2024’’  tại trường PTDTBT THCS Hoàng Thu Phố.

Cũng trong chương trình này, Trường THPT Chuyên Lào Cai còn đến thăm và tặng quà Trường THCS&THPT Bắc Hà tại xã Lùng Phình. Đây là ngôi trường liên cấp mới được thành lập năm 2023 còn rất nhiều khó khăn.

anh tin bai

Chú thích ảnh

 

Nhà giáo Phạm Thị Thu Khuê (ảnh giữa) – Phó Hiệu trưởng trường THPT Chuyên Lào Cai, thăm tặng quà trường THCS&THPT Bắc Hà

Lục Thị Nha – Chánh Văn phòng Huyện ủy ​
Tin khác
1 2 3 4 5  ... 
Tin tức
Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1