Công bố Quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư
Ngày 16/12/2020, UBND tỉnh Lào Cai tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư.

Dự lễ công bố có các đồng chí: Hoàng Quốc Khánh – Phó Chủ tịch UBND tỉnh; cùng lãnh đạo các sở, ngành có liên quan; lãnh đạo và cán bộ công chức các phòng, ban thuộc Sở Kế hoạch và Đầu tư.

Đ/c Hoàng Quốc Khánh – Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí tân Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư

Theo Quyết định 4288/QĐ-UBND, ngày 30/11//2020 của Chủ tịch UBND tỉnh về việc điều động, bổ nhiệm chức vụ Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư. Kể từ ngày 01/12/2020, ông Nguyễn Trọng Hòa – Phó Giám đốc Quĩ đầu tư phát triển tỉnh Lào Cai giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư (thời hạn bổ nhiệm là 05 năm).

Tại buổi lễ, đồng chí Hoàng Quốc Khánh – Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao Quyết định bổ nhiệm và tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Trọng Hòa được bổ nhiệm chức vụ Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư. Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh giao nhiệm vụ và mong muốn trên cương vị công tác mới, đồng chí tân Phó Giám đốc sẽ tiếp tục nỗ lực phát huy năng lực, trí tuệ vận dụng những kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn của mình cùng với Ban Giám đốc xây dựng tập thể đoàn kết vững mạnh, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ của ngành, của tỉnh giao.

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Quốc Khánh đề nghị các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám đốc tạo điều kiện giúp đỡ, đoàn kết để đồng chí Nguyễn Trọng Hòa hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Tập thể lãnh đạo Sở Kế hoạch và Đầu tư tặng hoa chúc mừng tân Phó Giám đốc

Phát biểu nhận nhiệm vụ mới, đồng chí Nguyễn Trọng Hòa bày tỏ sự cảm ơn chân thành tới các đồng chí lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo Sở Kế hoạch và Đầu tư, cùng các đồng chí, đồng nghiệp trong cơ quan đã tin tưởng, ủng hộ và hứa sẽ thực hiện, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

Cổng TTĐT tỉnh Lào Cai