Huyện ủy Bắc Hà tổ chức tập huấn triển khai Hệ thống ứng dụng tập trung cho các cơ quan khối Đảng – Đoàn thể
           Ngày 21/7/2021, Huyện ủy Bắc Hà phối hợp VNPT tỉnh Lào Cai tổ chức tập huấn Hệ thống ứng dụng tập trung cho các cơ quan khối Đảng – Đoàn thể. Tham dự buổi tập huấn có đồng chí Đoàn Ngọc Tuyến – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy cùng các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên thuộc cơ quan khối Đảng – Đoàn thể và đại diện VNPT tỉnh Lào Cai.

Quang cảnh buổi tập huấn

Tại buổi tập huấn, các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên thuộc cơ quan khối Đảng – Đoàn thể đã được chuyên viên kỹ thuật VNPT tỉnh Lào Cai giới thiệu chức năng Hệ thống ứng dụng tập chung của Huyện ủy Bắc Hà gồm Hệ thống quản lý văn bản và điều hành VNPT – Ioffice, chỉ đạo điều hành, lịch công tác, phòng họp không giấy…do VNPT tỉnh Lào Cai cung cấp là hệ thống phần mềm chuyên nghiệp đáp ứng nhanh chóng, chính xác, kịp thời trong công tác quản lý chỉ đạo điều hành của các cơ quan, tổ chức, bảo đảm kết nối liên thông giữa 3 cấp Tỉnh – Huyện – Xã. Phần mềm được cài đặt và có thể sử dụng trên cả máy tính và các thiết bị điện thoại thông minh. Toàn bộ dữ liệu được lưu trữ tại hệ thống Trung tâm dữ liệu của Tập đoàn VNPT có tính bảo mật cao, đảm bảo an toàn thông tin.

Hướng dẫn sử dụng các nội dung trong Hệ thống ứng dụng tập trung

Trong buổi tập huấn, các đồng chí cán bộ, công chức, viên chức, văn thư ở các cơ quan khối Đảng – Đoàn thể đã được chuyên viên kỹ thuật của VNPT tỉnh Lào Cai hướng dẫn thực hành các bước thao tác về quy trình xử lý hệ thống chỉ đạo điều hành, lịch công tác, phòng họp không giấy…

Kết thúc tập huấn, Huyện ủy Bắc Hà sẽ nhanh chóng ứng dụng phần mềm Hệ thống ứng dụng tập trung vào xử lý các nội dung công việc. Qua đó tạo môi trường làm việc hiện đại, đẩy mạnh ứng dụng CNTT, nâng cao hiệu quả của công tác cải cách hành chính, hướng tới xây dựng các mục tiêu về chuyển đổi số theo kế hoạch đã đề ra./.

Nguyễn Hiếu