Bắc Hà 20 đồng chí Đảng viên lão thành vinh dự được nhận huy hiệu Đảng đợt 2/9

Nhân dịp kỷ niệm 77 năm cách mạng tháng 8 và Quốc khánh mùng 2/9, huyện Bắc Hà có 20 đồng chí Đảng viên lão thành đến từ 11 Đảng bộ các xã, Thị trấn vinh dự được trao huy hiệu 30,40, 50 55 tuổi Đảng

Quang cảnh lễ trao huy hiệu tại Đảng bộ Thị trấn Bắc Hà

Trong đó có 5 đồng chí Đảng viên được nhận huy hiệu 55 tuổi Đảng; 01 Đảng viên nhận huy hiệu 50 năm tuổi Đảng; 07 Đảng viên nhận huy hiệu 40 năm tuổi Đảng;07 Đảng viên được nhận huy hiệu 30 năm tuổi Đảng. Các buổi lễ đã được Đảng bộ các xã, Thị trấn tổ chức long trọng, trang nghiêm và có các đồng chí lãnh đạo huyện, xã đến dự phát biểu và tặng hoa chúc mừng.

Đồng chí Nguyễn Thị Nga- Phó bí thư thường trực Huyện ủy trao tặng huy hiệu cho các Đảng viên nhận huy hiệu Đảng bộ Thị trấn

Trao huy hiệu cho Đảng viên nhận huy hiệu Đảng bộ quân sự huyện

Trao huy hiệu cho Đảng viên Đảng bộ xã Bản Phố

Việc trao tặng Huy hiệu Đảng vào dịp Quốc khánh 2-9 nhằm thể hiện sự quan tâm, ghi nhận tôn vinh của Đảng, cấp ủy chính quyền địa phương và nhân dân dành cho những người Đảng viên lão thành mẫu mực đã giành trọn cuộc đời, tuổi thanh xuân cống hiến cho Đảng, cho quê hương, đất nước. Đây cũng là nguồn động viên các đồng chí Đảng viên tiếp tục phát huy truyền thống, kinh nghiệm, có những đóng góp tích cực tham gia xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền trong sạch, vững mạnh. Đây không chỉ là niềm vinh dự của cá nhân, của từng Chi bộ mà còn là vinh dự lớn đối với toàn Đảng bộ các xã, thị trấn đã có những Đảng viên ưu tú, nhiều năm cống hiến cho sự phát triển chung của Đảng bộ huyện./.

Minh Tâm- Vàng Tráng