Bắc Hà bế giảng lớp trung cấp chính trị A14-21
Lượt xem: 272

         Chiều ngày 17/12, Tại Trung tâm Chính trị huyện, Trường Chính trị tỉnh Lào Cai đã phối hợp với Huyện ủy Bắc Hà tổ chức bế giảng lớp Trung cấp chính trị A14-21. Dự buổi bế giảng có đồng chí Hứa Tân Hưng, Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Lào Cai; Đồng chí Nguyễn Thị Nga, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Bắc Hà.

         Lớp trung cấp chính trị A14-21 được khai giảng từ tháng 12/2021 với hình thức đào tạo không tập trung, lớp có 69 học viên theo học là cán bộ, công chức, viên chức đang công tác tại các đơn vị, trường học, cơ quan, ban, ngành của huyện. Sau 02 năm tổ chức giảng dạy và học tập, các học viên đã hoàn thành khóa học với 13 môn và chương trình nghiên cứu thực tế cơ sở.

anh tin bai

Quang cảnh buổi bế giảng lớp Trung cấp chính trị A14-21

anh tin bai

Các đại biểu tham dự buổi bế giảng

         Theo đó, các học viên đã được trang bị những kiến thức cơ bản về chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh; những vấn đề cơ bản về Đảng Cộng sản và lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; hệ thống chính trị, Nhà nước, pháp luật và quản lý hành chính Nhà nước; đường lối, chính sách của Đảng, Nhà nước Việt Nam về các lĩnh vực của đời sống xã hội; kỹ năng lãnh đạo quản lý và nghiệp vụ công tác Đảng, đoàn thể...

         Trong quá trình giảng dạy, Trường Chính trị tỉnh đã cải tiến, đổi mới, bổ sung các chuyên đề vào chương trình đào tạo theo hướng rõ hơn về lý luận, sát với đối tượng, phù hợp thực tiễn. Đồng thời mời các đồng chí Thường trực Huyện ủy Bắc Hà tham gia trao đổi, giảng dạy các chuyên đề về lịch sử Đảng bộ; thực tiễn phát triển kinh tế - xã hội, an ninh - quốc phòng, văn hóa - xã hội... của huyện. Qua đó giúp nâng cao kiến thức, kỹ năng lãnh đạo, quản lý nhằm nâng cao năng lực tổ chức thực tiễn cho học viên.  

anh tin bai

Đ/c- Nguyễn Thị Nga, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Bắc Hà phát biểu tại buổi bế giảng

         Kết thúc khóa học, 100% học viên đều tốt nghiệp, trong đó 08 học viên tốt nghiệp loại giỏi, 44 học viên xếp loại khá còn là xếp loại trung bình. Lớp có 6 học viên được Trường Chính trị tỉnh khen thưởng về thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện.

anh tin bai

Trao bằng tốt nghiệp cho các học viên

anh tin bai

Khen thưởng cho các học viên có thành tích trong rèn luyện và học tập

         Với những kiến thức được trang bị trong khóa học, các học viên sẽ tiếp tục tu dưỡng, phấn đấu trở thành người cán bộ có đầy đủ phẩm chất, bản lĩnh chính trị vững vàng, có năng lực, tiên phong, gương mẫu, vận dụng sáng tạo, khoa học, hiệu quả vào thực tế tại đơn vị, địa phương, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, tiếp tục học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh./.

Vàng Tráng
Tin khác
1 2 3 4 5  ... 
Tin tức
Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1