Bế giảng lớp Bồi dưỡng Nhận thức về Đảng đợt II năm 2023
Lượt xem: 232

         Chiều ngày 11/8 Trung tâm Chính trị huyện tổ chức bế giảng lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng đợt II/2023. Tham dự có đồng chí Trần Hoàng Tuân, Ủy viên BTV, Trưởng Ban Tuyền giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung Tâm chính trị huyện, lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy, lãnh đạo Trung tâm Chính trị huyện cùng 81 học viên là những quần chúng ưu tú được chọn cử từ các đảng bộ, chi bộ trực thuộc.

         Qua lớp bồi dưỡng đã trang bị cho những quần chúng ưu tú các nội dung cơ bản, cốt lõi về Chủ nghĩa Mac-Lênin, Tư tưởng Hồ Chí Minh; những vấn đề cơ bản về đường lối cách mạng của Đảng; về lịch sử Đảng cộng sản Việt Nam; Nhiệm vụ của người Đảng viên và phương hướng phấn đấu rèn luyện để trở thành Đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam. Ngoài ra các học viên còn được tham quan thực tế  tại Đảng ủy-HĐND-UBND xã Bản Phố, tham quan mô hình phát triển Homestay của 1 đảng viên tại xã Bản Phố.

anh tin bai

Các đại biểu tham dự Bế giảng lớp Bồi dưỡng Nhận thức về Đảng đợt II năm 2023

         Kết thúc lớp học đã có 23/81 học viên xếp loại giỏi; 49/81 học viên xếp loại khá và 9/81 học viên xếp loại trung bình. Lớp học có 8 học viên được Giám đốc Trung tâm chính trị huyện tặng giấy khen do có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện.

anh tin bai

Cấp chứng chỉ cho các học viên

anh tin bai

Khen thưởng cho 8 học viên có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện.

         Phát biểu tại buổi bế giảng lớp học, đồng chí Trần Hoàng Tuân, Ủy viên BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện đã chúc mừng các học viên đã hoàn thành khóa học và được cấp giấy chứng nhận hoàn thành lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng.

anh tin bai

Đồng chí Trần Hoàng Tuân, Ủy vien BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị phát biểu tại lớp bế giảng

         Đồng chí mong rằng mỗi học viên nâng cao nhận thức của mình về mục tiêu lý tưởng cách mạng của Đảng, xây dựng cho mình kế hoạch rèn luyện, phấn đấu để sớm trở thành người Đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam trong thời gian tới./.

Vàng Tráng - Bùi Vinh
Tin khác
1 2 3 4 5  ... 
Tin tức
Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1