Các đồng chí lãnh đạo tỉnh và huyện dự sinh hoạt chi bộ tại thôn Cốc Cài Thượng xã Nậm Mòn

Ngày 08/11, Chi bộ thôn Cốc Cài Thượng xã Nậm Mòn long trọng tổ chức buổi sinh hoạt cho bộ triển khai nhiệm vụ tháng 11. Dự và phát biểu tại buổi sinh hoạt có đồng chí Giàng Seo Vần- UVBTV Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh Lào Cai, đồng chí Nguyễn Duy Hòa- Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Hà Đức Minh- UVBTV, Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy.

Quang cảnh buổi sinh hoạt chi bộ thôn Cốc Cài Thượng xã Nậm Mòn

Các đại biểu tham dự buổi sinh hoạt

Chi bộ thôn Cốc Cài Thượng xã Nậm Mòn hiện có tổng số  13 đảng viên. Tại buổi sinh hoạt, chi bộ đã tập trung đánh giá kết quả công tác tháng 10, triển khai nhiệm vụ công tác tháng 11. Theo đó trong tháng 10 chi bộ thôn đã tổ chức họp thôn bình xét, chấm điểm điều tra hộ nghèo, cận nghèo năm 2023, bình xét danh hiệu gia đình văn hóa năm 2022 và gia đình văn hóa 3 năm liên tục; Tiếp tục vận động nhân dân tham gia tiêm vắc xin covid 19 đặc biệt là trẻ em từ 5 tuổi đến 12 tuổi. Cũng tại buổi sinh hoạt các đảng viên đã tích cực thảo luận những nhiệm vụ, giải pháp phát triển kinh tế, văn hóa xã hội, an ninh quốc phòng. Các ý kiến phát biểu thể hiện tinh thần xây dựng và trách nhiệm cao của mỗi đảng viên tập trung vào những vấn đề thiết thực tại cơ sở như: Vấn đề phát triển nông lâm nghiệp, mở rộng nâng cấp đường giao thông, đảm bảo an ninh quốc phòng....

Đ/c: Giàng Seo Vần- UVBTV Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh Lào Cai và đồng chí

Nguyễn Duy Hòa - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu tại buổi sinh hoạt

Phát biểu tại buổi sinh hoạt, đồng chí Giàng Seo Vần- UVBTV Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh Lào Cai và đồng chí Nguyễn Duy Hòa- Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đánh giá cao kết quả mà chi bộ và Nhân dân thôn Cốc Cài Thượng đạt được trong thời gian qua và tinh thần nghiêm túc, trách nhiệm trong sinh hoạt của chi bộ. Các ý kiến đóng góp thẳng thắn, sát thực với các vấn đề đáng quan tâm của địa phương. Đồng chí cũng đề nghị thời gian tới, chi bộ thôn Cốc Cài Thượng tiếp tục phát huy vai trò lãnh đạo ở cơ sở; làm tốt công tác xây dựng Đảng, chú trọng nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ; tiếp tục giữ vững trật tự an toàn xã hội; phát huy tinh thần đoàn kết, đổi mới chất lượng sinh hoạt chi bộ sát với tình hình thực tế của thôn, làm tốt công tác phát triển đảng viên; xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh.

Minh Tâm