Đồng chí Nguyễn Thị Nga – Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ dự và chỉ đạo Đại hội điểm chi bộ trực thuộc Đảng uỷ xã Lùng Phình

Sáng ngày 15/7/2022, tại hội trường UBND xã Lùng Phình, Đảng uỷ xã Lùng Phình đã tổ chức Đại hội điểm chi bộ thôn Lùng Phình. Dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Thị Nga – Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ; đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Phượng – Phó Ban Tổ chức Huyện uỷ; các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng uỷ xã, Bí thư các chi bộ trực thuộc Đảng uỷ xã.

Chi bộ thôn Lùng Phình có 17 đảng viên, trong đó có 01 đảng viên dự bị. Trong nhiệm kỳ vừa qua, chi bộ đã phát huy tinh thần đoàn kết, thống nhất, nêu cao tinh thần trách nhiệm, chủ động sáng tạo, khắc phục mọi khó khăn, đổi mới phương thức lãnh đạo, chỉ đạo tập trung thực hiện tốt các nhiệm vụ công tác Đảng và phát triển kinh tế xã hội của địa phương.

Đồng chí Nguyễn Thị Nga – Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ tặng hoa, chúc mừng Ban chi uỷ khoá mới

Dự và chỉ đạo Đại hội, đồng chí Nguyễn Thị Nga – Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ ghi nhận và đánh giá cao công tác lãnh đạo, chỉ đạo Đại hội chi bộ của Ban Chấp hành Đảng uỷ xã; công tác chuẩn bị chu đáo của chi bộ Lùng Phình và những kết quả mà chi bộ đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua. Đồng thời đồng chí mong muốn, trong nhiệm kỳ tới, tập thể Chi bộ Lùng Phình cũng như cá nhân từng đồng chí đảng viên cần tiếp tục gương mẫu, đi đầu, đoàn kết, đổi mới, nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức đảng trong việc tuyên truyền, vận động Nhân dân chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, tập trung phát triển kinh tế xã hội, bảo đảm an ninh trật tự trên địa bàn, góp phần cùng với Đảng bộ xã Lùng Phình hoàn thành tốt các chỉ tiêu, mục tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp đã đề ra, đặc biệt là phấn đấu đưa Lùng Phình trở thành đô thị loại V. Bên cạnh đó, đồng chí Phó Bí thư Thường trực cũng đánh giá và yêu cầu Đảng uỷ xã nghiêm túc rút kinh nghiệm và chỉ đạo Đại hội các chi bộ dưới cơ sở đảm bảo theo đúng hướng dẫn tổ chức đại hội chi bộ của cấp trên./.

Nông Thị Nhung