Đồng chí Phó bí thư Thường trực Nguyễn Thị Nga trao huy hiệu đảng tại xã Lùng Phình
Lượt xem: 38

         Chiều 03/11, Đảng Bộ xã Lùng Phình đã long trọng tổ chức lễ trao Huy hiệu Đảng đợt ngày 7/11/2023. Tham dự và trao huy hiệu có đồng chí Nguyễn Thị Nga, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy cùng đại diện đại lãnh đạo đảng bộ xã và các đảng viên tại Chi bộ.

         Dịp này, Đảng bộ Lùng Phình đã có 1 Đảng viên Giàng Sín Diu được trao huy hiệu đảng 40 tuổi Đảng.

anh tin bai

Quang cảnh buổi Lễ

         Phát biểu tại buổi trao Huy hiệu Đảng đợt 7/11 tại xã Lùng Phình, đồng chí Phó bí Thư Thường trực Huyện ủy Nguyễn Thị Nga đã biểu dương, ghi nhận và tri ân những đóng góp tích cực của đảng viên Giàng Sín Diu vào sự nghiệp phát triển của địa phương, bản thân đồng chí đã có những đóng góp lớn với ngành Kiểm sát, Tổ chức Đảng, ngành Dân vận của huyện Bắc Hà và Dân vận của tỉnh Lào Cai. Khẳng định, Huy hiệu Đảng là phần thưởng cao quý của Đảng nhằm ghi nhận những cống hiến của đảng viên được nhận huy hiệu. Đây là niềm vinh dự, tự hào của đảng viên và gia đình nói riêng, của Đảng bộ xã nói chung. Bản thân đồng chí là tấm gương sáng để con cháu trong gia đình và cán bộ, Nhân dân địa phương học tập, noi theo cùng đóng góp công sức, trí tuệ chung tay xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu mạnh. 

 
anh tin bai

Đ/c - Phó bí thư Thường trực Huyện uỷ trao Huy hiệu Đảng cho đảng viên Giàng Sín Diu.

         Đồng chí phó bí thư thường trực còn đề nghị Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân xã Lùng Phình trong thời gian tới cần đồng lòng quyết tâm chiến hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đã đề ra trong năm 2022.

         Việc trao tặng Huy hiệu Đảng là sự ghi nhận, tôn vinh của Đảng dành cho những đảng viên đã có quá trình phấn đấu rèn luyện, cống hiến không ngừng cho mục tiêu lý tưởng cao đẹp của Đảng, là những tấm gương sáng cho các thế hệ đảng viên học tập noi theo./.

Vàng Tráng
Tin tức
Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 23
  • Hôm nay: 1,928
  • Trong tuần: 1,928
  • Tất cả: 1,503,242