Huyện Bắc Hà: Khai mạc lớp Bồi dưỡng công tác Đảng cho bí thư chi bộ và cấp ủy viên cơ sở

Sáng ngày 24/10/2022, tại Trung tâm Chính trị huyện Bắc Hà, Ban Tổ chức Huyện uỷ phối hợp với Trung tâm Chính trị huyện tổ chức khai mạc lớp Bồi dưỡng công tác Đảng cho bí thư chi bộ và cấp ủy viên cơ sở, năm 2022.

Dự buổi khai mạc có đồng chí Lý Xuân Thành - Uỷ viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban tổ chức Huyện uỷ; đồng chí Trần Hoàng Tuân - Uỷ viên Ban thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện uỷ, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện; các đồng chí Phó Trưởng Ban Tổ chức Huyện uỷ; cán bộ Trung tâm Chính trị và 150 đồng chí Bí thư chi bộ, cấp uỷ viên cơ sở.

Quang cảnh buổi khai mạc

Sau khai mạc, với thời gian 1 tuần, các đồng chí Bí thư chi bộ, cấp uỷ viên cơ sở sẽ được các đồng chí Giảng viên, lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện uỷ truyền đạt các nội dung, gồm: Tổ chức cơ sở Đảng; công tác tổ chức của Đảng và thực hiện nhiệm vụ chính trị của các loại hình tổ chức cơ sở Đảng. Nhiệm vụ của chi ủy, bí thư chi bộ và nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ. Công tác khen thưởng, kỷ luật của tổ chức cơ sở Đảng. Công tác tư tưởng của tổ chức cơ sở Đảng. Công tác phòng, chống “Tự diễn biến”, “Tự chuyển hóa” trong cán bộ đảng viên ở cơ sở. Tổ chức thảo luận và viết bài thu hoạch.

Đồng chí Trần Hoàng Tuân - Uỷ viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện uỷ, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện khai mạc lớp Bồi dưỡng

Thông qua lớp Bồi dưỡng, nhằm giúp các đồng chí bí thư chi bộ, cấp ủy viên cơ sở nắm vững vai trò, vị trí, chức năng, nhiệm vụ của tổ chức cơ sở Đảng, phương thức lãnh đạo và công tác xây dựng Đảng của chi bộ cơ sở; công tác khen thưởng, kỷ luật trong Đảng… Qua đó, vận dụng thực hiện tốt chức trách, nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng tổ chức cơ sở Đảng trong sạch, vững mạnh, nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu trong tình hình mới.

Các đồng chí học viên tập trung tiếp thu nội dung bài giảng

Đoàn Nguyệt