Huyện ủy Bắc Hà công bố Quyết định công tác cán bộ tại Đảng bộ xã Na Hối

Chiều ngày 02/1, tại xã Na Hối, Huyện ủy Bắc Hà đã tổ chức hội nghị công bố Quyết định của Ban thường vụ Huyện ủy về công tác cán bộ tại Đảng bộ xã Na Hối. Dự và Trao Quyết định có Đồng chí Nguyễn Thị Nga, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy; lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy.

Quang cảnh Hội nghị

Tại Hội nghị Ban Tổ chức Huyện ủy Bắc Hà đã công bố quyết định số 2868- QĐ/HU, ngày 28/12/2023 của Huyện ủy Bắc Hà về việc Luân chuyển đồng chí Phạm Thị Non - Phó Chánh Thanh tra huyện Bắc Hà đến nhận công tác tại Đảng ủy xã Na Hối, chỉ định tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ và giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy xã Na Hối, nhiệm kỳ 2020- 2025, kể từ ngày 01/01/2024.

Đồng chí Nguyễn Thị Nga, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy trao Quyết định cho tân Bí thư Đảng ủy xã Na Hối

Các đại biểu tặng hoa chúc mừng đồng chí Phạm Thị Non

Trao quyết định và phát biểu giao nhiệm vụ tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Nga, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đề nghị với cương vị công tác mới, đồng chí Phạm Thị Non tiếp tục phấn đấu, đoàn kết, nỗ lực cùng với tập thể Đảng ủy xã Na Hối tổ chức triển khai hoàn thành tốt nhiệm vụ, đặc biệt với Na Hối là địa phương trọng điểm với nhiều công trình quan trọng trong xây dựng đô thị Bắc Hà lên đô thị loại IV.

Vàng Tráng