Khai giảng lớp bồi dưỡng Lý luận chính trị dành cho Đảng viên mới
Lượt xem: 182

         Ngày 26  tháng 9 năm 2022, Trung tâm Chính trị phối hợp với Ban Tổ chức Huyện ủy tổ chức mở lớp Bồi dưỡng Lý luận chính trị dành cho Đảng viên mới và các chuyên đề Lịch sử đảng bộ địa phương Khoá II, năm 2022. Tham dự buổi khai giảng có đồng chí có đồng chí Trần Hoàng Tuân – Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện uỷ, Trưởng Ban Tuyên Giáo, Giám đốc Trung tâm chính trị , Đồng chí Hoàng Trọng Viết – Phó trưởng ban tổ chức Huyện uỷ cùng với các đồng chí cán bộ, giảng viên của Trung tâm Chính trị  và hơn một trăm học viên là đảng viên dự bị của 31 chi, đảng bộ trong huyện. Trong quá trình học tập đảng viên được bồi dưỡng các chuyên đề về Chủ nghĩa Mác – Lênin và tư tưởng Hồ Chí Minh, Độc lập dân tộc với chủ nghĩa xã hội và con đường đi lên Chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam … và một số chuyên đề khác.

anh tin bai

Quang cảnh buổi Khai giảng lớp học

         Thông qua lớp bồi dưỡng nhằm cung cấp những kiến thức về lý luận và thực tiễn có hệ thống, giúp cho những đảng viên mới có nhận thức đầy đủ, tư duy và phương pháp làm việc có hiệu quả, không ngừng nâng cao chất lượng và hiệu quả công tác. Đồng thời giúp cán bộ đảng viên nắm vững quan điểm, chủ trương của Đảng, pháp luật của Nhà nước phấn đấu hoàn thành mọi nhiệm vụ chính trị đề ra.

anh tin bai

Đồng chí Trần Hoàng Tuân – Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện uỷ, Trưởng Ban Tuyên Giáo, Giám đốc Trung tâm chính trị phát biểu tại buổi lễ khai giảng

Phát biểu chỉ đạo lớp học, đồng chí Trần Hoàng Tuân - Uỷ viên Ban thường vụ Huyện uỷ, Trưởng Ban Tuyên giáo, Giám đốc Trung tâm chính trị đã biểu dương sự nỗ lực, cố gắng của các học viên đồng thời yêu cầu các đồng chí học viên tăng cường trao đổi những vấn đề thực tiễn ở cơ sở, kịp thời giải quyết những khó khăn, vướng mắc, phát huy vai trò của người đảng viên, gương mẫu, đi đầu trong mọi lĩnh vực. Đối với Trung tâm Chính trị tạo mọi điều kiện tốt nhất cho các đồng chí học viên học tập.

Thảo Nguyên

Tin tức
Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 29
  • Hôm nay: 1,880
  • Trong tuần: 1,880
  • Tất cả: 1,503,194