Nhân dân đóng góp trên 5,7 tỷ đồng tham gia xây dựng nông thôn mới trong năm 2021
        Mặc dù còn gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19, nhưng từ đầu năm đến nay Nhân dân các dân tộc trên địa bàn toàn huyện đã đóng góp quy ra tiền để xây dựng nông thôn mới là hơn 5 tỷ 779 triệu đồng.

Thực hiện Cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”, từ đầu năm 2021. Ban chỉ đạo chương trình xây dựng nông thôn mới của các xã, thị trấn  trên địa bàn huyện đã đã huy động xã hội hóa tham gia xây dựng nông thôn mới với tổng trị giá hơn 5 tỷ 779 triệu đồng, gồm: hơn 1 tỷ 679 triệu đồng tiền mặt, 13.604m2 đất, hàng vạn ngày công lao động và nhiều hiện vật có giá trị khác.

Khánh thành công trình sáng, xanh, sạch, đẹp tại xã Lùng Cải từ nguồn xã hội hóa trong nhân dân và sự hỗ trợ của Hội Nông dân huyện

Từ nguồn sự đóng góp của Nhân dân cùng với nguồn vốn đầu tư của Nhà nước trong năm qua toàn huyện đã hoàn thành 47,3 km Đường trục xã; hơn 261 Đường trục thôn; hơn 72km Đường trục chính nội đồng, hoàn thành 17,7km đường hoa và 38,4km đường điện thắp sáng; xây dựng mới, nâng cấp trên 220 nhà tiêu hợp vệ sinh; xây dựng mới 133 chuồng gia súc hợp vệ sinh... ./.

Vàng Tráng