Phiên trù bị Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Bắc Hà lần thứ XXIV, nhiệm kỳ 2020 - 2025
CTTĐT - Chiều 10/6, Đảng bộ huyện Bắc Hà tổ chức phiên trù bị Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ XXIV, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Dự và chỉ đạo phiên trù bị có đồng chí Vũ Xuân Cường - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh, Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Lào Cai; các đồng chí Ban xây dựng Đảng Tỉnh ủy. Tham dự đại hội có 235 đại biểu ưu tú, tiêu biểu cho trí tuệ, bản lĩnh chính trị, sức mạnh đoàn kết và nguyện vọng của trên 4 nghìn  đảng viên đến từ 55 chi, đảng bộ cơ sở trực thuộc Đảng bộ huyện.

Quang cảnh phiên trù bị Đại hội

Tại phiên trù bị, các đại biểu đã biểu quyết bầu Đoàn Chủ tịch Đại hội gồm 7 đồng chí; bầu Đoàn Thư ký Đại hội gồm 2 đồng chí; bầu Ban thẩm tra tư cách đại biểu dự Đại hội gồm 5 đồng chí.

Phiên trù bị đã thông qua chương trình làm việc của Đại hội; nội quy, quy chế làm việc của Đại hội, chia tổ thảo luận và phổ biến những nội dung cơ bản về Quy chế bầu cử trong Đảng tại Đại hội. Thảo luận, thông qua Báo cáo tổng hợp các ý kiến vào dự thảo các văn kiện trình Đại hội XIII của Đảng; ý kiến tham gia vào dự thảo báo cáo chính trị trình Đại hội Đảng bộ tỉnh Lào Cai lần thứ XVI.

Đoàn Chủ tịch điều hành phiên trù bị Đại hội

Với tinh thần "Đoàn kết - Dân chủ - Kỷ cương - Phát triển”, Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Bắc Hà lần thứ XXIV, nhiệm kỳ 2020 - 2025 diễn ra trong 1,5 ngày, từ chiều ngày mùng 10 đến hết ngày 11/6 với các nội dung quan trọng. Đại hội sẽ thông qua Báo cáo chính trị của Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Bắc Hà khóa XXIII nhiệm kỳ 2015 - 2020; Kiểm điểm sự lãnh đạo của Ban Chấp hành Đảng bộ huyện khóa XXIII. Đồng thời, Bầu Ban Chấp hành Đảng bộ huyện khoá XXIV; Bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội tỉnh Lào Cai lần thứ XVI nhiệm kỳ 2020 -  2025. Thảo luận và biểu quyết thông qua Nghị quyết Đại hội.

Các Đại biểu biểu quyết thông qua chương trình
    Theo chương trình, phiên chính thức Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Bắc hà lần thứ XXIV, nhiệm kỳ 2020 - 2025 sẽ khai mạc vào lúc 7h30 phút sáng 11/6/2020./.

Ngọc Thủy - Ngọc Nhung