Đồng chí Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện uỷ trao Huy hiệu Đảng tại xã Lùng Cải

Sáng ngày 01/02/2023, tại trụ sở Đảng ủy Lùng Cải, đồng chí Hà Đức Minh - Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy đã dự và trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Giàng Seo Áo, nhân kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nạm (03/02/1930 - 03/02/2023).

Đồng chí Hà Đức Minh phát biểu tại Lễ trao Huy hiệu Đảng

Đồng chí Giàng Seo Áo sinh ra và lớn lên xã Lùng Cải, sớm được giác ngộ cách mạng, đồng chí gia nhập Đảng Cộng sản Việt Nam ngày 25/12/1992, chính thức ngày 23/4/1994; từ năm 1983 đến năm 2004, đồng chí Giàng Seo Áo từ một Công an xã đã kinh qua các vị trí quan trọng của cấp ủy, chính quyền xã Lùng Cải như Phó Chủ tịch rồi Chủ tịch UBND xã, Bí thư Chi bộ xã Lùng Cải, nay là Đảng bộ xã Lùng Cải.

Trao Huy hiệu, tặng hoa chúc mừng đảng viên Giàng Seo Áo

Phát biểu tại Lễ trao Huy hiệu Đảng của xã Lùng Cải, đồng chí Chủ nhiêm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy đã cùng các đại biểu ôn lại lịch sử 93 năm hào hùng của Đảng ta; ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của đồng chí Giàng Seo Áo cũng như lớp lớp tiền bối cách mạng của Đảng đối với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; kính mong đồng chí Giàng Seo Áo sẽ tiếp tục phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng, tinh thần tiền phong, gương mẫu và với bề dày kinh nghiệm của mình, tích cực tham gia công tác xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền ở địa phương và luôn luôn là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo, góp phần bồi dưỡng, giáo dục truyền thống cho thế hệ trẻ. Đồng thời, tích cực động viên con, cháu chấp hành tốt chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; xây dựng địa phương và huyện Bắc Hà ngày càng phát triển, giàu đẹp, văn minh, hiện đại.

Trước đó, nhân dịp đầu Xuân Quý Mão năm 2023, hưởng ứng “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” đồng chí Hà Đức Minh đã tham gia Tết trồng cây cùng với Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân xã Lùng Cải.

Đồng chí Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy tham gia Tết trồng cây của cán bộ và Nhân dân xã Lùng Cải

Chấu Phừ