Huyện Bắc Hà: 20 đồng chí đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 03/02/2023

Ngày 01/02/2023, Ban Tổ chức Huyện uỷ Bắc Hà đã tham mưu cho các đồng chí Thường trực và các đồng chí Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện uỷ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 3/2 cho các đảng viên theo Quyết định số 552-QĐ/TU, ngày 11/01/2023 của Ban Thường vụ Tỉnh uỷ Lào Cai.

Trong đợt trao Huy hiệu Đảng 03/02/2023, Đảng bộ huyện Bắc Hà có 20 đồng chí đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng, trong đó, có 02 đảng viên được trao tặng Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng là đảng viên Nguyễn Văn Bống, sinh năm 1942 và đảng viên Vũ Huy Thái, sinh năm 1939, sinh hoạt tại Đảng bộ thị trấn Bắc Hà. 03 đảng viên được trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng là đảng viên Phạm Khắc Được, sinh năm 1951, sinh hoạt tại Đảng bộ thị trấn Bắc Hà; đảng viên Lù Xuân Quang, sinh năm 1948, sinh hoạt tại Đảng bộ xã Tả Củ Tỷ; đảng viên Vàng Ngọc Hoà, sinh năm 1949, sinh hoạt tại Đảng bộ xã Tà Chải.

Có 06 đảng viên được trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng, sinh hoạt tại các Đảng bộ: Thị trấn Bắc Hà: 03 đảng viên; xã Cốc Lầu: 01 đảng viên; xã Nậm Lúc: 02 đảng viên. Cùng với đó, có 09 đảng viên được trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, tại các Đảng bộ: Thị trấn Bắc Hà 02 đảng viên;  xã Lùng Phình 02 đảng viên; xã Lùng Cải 01 đảng viên; xã Cốc ly 01 đảng viên; xã Thải Giàng Phố 03 đảng viên.

Đồng chí Nguyễn Duy Hoà - Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ trao Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng

cho 02 đảng viên tại thị trấn Bắc Hà

Tại Lễ trao tặng huy hiệu Đảng, các đồng chí Thường trực và các đồng chí Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện uỷ đã gắn Huy hiệu cho các đảng viên và chúc mừng, ghi nhận những công lao đóng góp của các đảng viên cho sự nghiệp của Đảng và bày tỏ mong muốn các đảng viên tiếp tục phát huy tinh thần tiền phong gương mẫu và bề dày kinh nghiệm của mình, tích cực tham gia xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền huyện Bắc Hà ngày càng phát triển. Phát huy vai trò là nhân chứng lịch sử để giáo dục truyền thống tốt đẹp của dân tộc cho thế hệ trẻ hôm nay và là tấm gương sáng cho các lớp con cháu noi theo. Đồng thời cùng với cấp uỷ, chính quyền thực hiện thắng lợi các mục tiêu, chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, nhiệm kỳ 2020 - 2025 đã đề ra.

Đồng chí Nguyễn Thị Nga - Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ trao huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho đảng viên tại xã Tả Củ Tỷ

Đoàn Nguyệt