Bắc Hà khai mạc giải thể thao Bông lúa vàng lần thứ 22 năm 2023
Lượt xem: 324

         Sáng ngày 10/10, tại sân Vận động trung tâm huyện, huyện Bắc Hà đã tổ chức Khai mạc giải thể thao "Bông lúa vàng" truyền thống của Hội nông dân huyện Bắc Hà lần thứ 22 năm 2023. Dự chương trình có các đồng chí lãnh đạo Hội Nông dân tỉnh; thường trực Huyện ủy, UBND huyện.

anh tin bai

Trao cờ lưu niệm cho các đoàn tham gia giải năm 2023

         Giải đấu năm nay được tổ chức trong 02 ngày 10 và 11 tháng 10 với 2 nội dung là bóng chuyền da nam và bóng đá nữ. Tham gia giải năm nay có 22 đội tuyển trong đó có 12 đội Bóng chuyền da Nam và 7 đội Bóng đá nữ với hơn 300 vận động viên là hội viên Hội nông dân tại các xã, thị trấn trấn trên địa bàn. Các môn thi đấu sẽ được chia làm các bảng đấu để tìm các đội mạnh nhất vào tứ kết.

 
anh tin bai

Nội Dung bóng đá nữ

anh tin bai

Thi đấu nội dung Bóng chuyền da Nam

         Đây là giải đấu truyền thống, được tổ chức hàng năm trong các cấp hội nông dân trên địa bàn huyện. Giải đấu luôn nhận được sự hưởng ứng, cổ vũ nhiệt tình của đông đảo hội viên và các tầng lớp Nhân dân; qua đó giúp chăm lo đời sống tinh thần cho nông dân; động viên nông dân vượt qua khó khăn để lao động, sản xuất, góp phần cùng các cấp, các ngành thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội của huyện./.

Vàng Tráng
Tin khác
1 2 3 4 5  ... 
Tin tức
Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1