Bầu bổ sung chức danh Chủ tịch Hội Nông dân huyện khóa X, nhiệm kỳ 2018 – 2023

Chiều ngày 09/1, Hội Nông dân huyện tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành lần thứ 19, khóa X, nhiệm kỳ 2018 – 2023 để bầu bổ sung Ủy viên Ban Chấp hành, Ban thường vụ và chức danh Chủ tịch Hội Nông dân huyện khóa X, nhiệm kỳ 2018 – 2023. Dự hội nghị có đồng chí Phạm Đăng Bốn – Phó Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh; đồng chí Chu Thị Dương - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo 1 số cơ quan, ban ngành của huyện.

Tại hội nghị, Ban tổ chức Huyện ủy đã thông qua thông báo của Thường trực Huyện ủy về chủ trương điều động, sắp xếp cán bộ tại Hội Nông dân huyện và Đảng ủy xã Cốc Ly và Quyết định của Huyện ủy Bắc Hà về việc điều động cán bộ lãnh đạo quản lý. Theo đó, điều động đồng chí Nguyễn Tiến Hồng - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Cốc Ly, đến công tác tại Hội Nông dân huyện, kể từ ngày 01/01/2023; Giới thiệu bầu tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ và giữ chức vụ Chủ tịch Hội Nông dân huyện Bắc Hà, nhiệm kỳ 2018 - 2023.

Quang cảnh hội nghị

Tiếp đó, trên tinh thần trách nhiệm, dân chủ, đoàn kết, thông qua hình thức bỏ phiếu kín, Ban Chấp hành Hội nông dân huyện đã bầu đồng chí Nguyễn Tiến Hồng- nguyên Bí thư Đảng ủy xã Cốc Ly vào  Ban Chấp hành, Ban Thường vụ và đảm nhận chức danh Chủ tịch Hội Nông dân huyện khóa X, nhiệm kỳ 2018 – 2023 với số phiếu bầu đạt 100%, theo đúng quy trình hướng dẫn thực hiện Điều lệ Hội Nông dân Việt Nam.

Lãnh đạo HND tỉnh và UBND huyện Bắc Hà tặng hoa chúc mừng tân Chủ tịch Hội Nông dân huyện Bắc Hà

Tại hội nghị, đồng chí Phạm Đăng Bốn – Phó Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh đã chúc mừng và bày tỏ mong muốn, trên cương vị mới, đồng chí Nguyễn Tiến Hồng tiếp tục phát huy phẩm chất, năng lực, đoàn kết, cùng tập thể Hội Nông dân huyện đưa phong trào, công tác Hội ngày một phát triển, góp phần xây dựng quê hương Bắc Hà ngày càng văn minh, giàu đẹp.

Tặng Bằng khen của Trung ương Hội cho các tập thể

BCH Hội Nông dân huyện gặp mặt chia tay đồng chí Long Hải Dỉnh nhận nhiệm vụ mới

Nhân dịp này, Hội Nông dân huyện đã thông qua quyết định tặng Bằng khen của Trung ương Hội Nông dân Việt Nam cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác hội trên địa bàn huyện Bắc Hà năm 2022. Đồng thời, tổ chức chia tay đồng chí Long Hải Dỉnh, nguyên Chủ tịch Hội Nông dân huyện khóa X, nhiệm kỳ 2018-2023 được điều động, nhận nhiệm vụ công tác và đảm nhận chức vụ Bí thư Đảng ủy xã Cốc Ly./.

Ngọc Thủy ​