Hội nghị tổng kết công tác phối hợp hoạt động công đoàn giữa Liên đoàn Lao động Quận Bắc Từ Liêm -TP Hà Nội và Liên đoàn Lao động huyện Bắc Hà
Lượt xem: 424

         Chiều ngày 9/6, tại Phòng họp tầng 3 Huyện ủy; Liên đoàn Lao động huyện Bắc Hà và Liên đoàn Lao động Quận Bắc Từ Liêm -TP Hà Nội đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác phối hợp hoạt động công đoàn. Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Nga, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Bắc Hà ; đồng chí Nguyễn Hữu Tuyên, Phó Bí thư Thường trực Quận Ủy, Chủ tịch HĐND quận Bắc Từ Liêm cùng lãnh đạo công đoàn 2 đơn vị.

anh tin bai

Quang cảnh Hội nghị

         Theo đó từ năm 2019 Liên đoàn Lao động Quận Bắc Từ Liêm, Thành phố Hà Nội và Liên đoàn Lao động huyện Bắc Hà đã ký kết Chương trình phối hợp hoạt động công đoàn. Nội dung chương trình và các hoạt động hợp tác phù hợp với mục tiêu, chức năng, nhiệm vụ và phát huy thế mạnh của từng đơn vị. Theo đó thực hiện chương trình phối hợp từ năm 2019 đến 2023 các cấp công đoàn quận Bắc Từ Liêm trao tặng đoàn viên, CNVCLĐ  và nhân dân huyện Bắc Hà gần 500 triệu trong đó tiền mặt 145 triệu, hiện vật quy đổi thành tiền gần 350 triệu.

anh tin bai

Lãnh đạo Liên đoàn lao động quận Bắc Từ Liên phát biểu tại Hội nghị

anh tin bai

Các đại biểu tham gia tham luận tại Hội nghị

         Ngoài ra LĐLĐ Quận Bắc Từ Liêm và Liên đoàn Lao động huyện Bắc Hà đã phối hợp với nhau quản bá, giới thiệu về các sản phẩm đặc trưng của từng địa phương đến đoàn viên, CNVCLĐ và nhân dân về các sản phẩm văn hóa, ẩm thực, du lịch của hai đơn phương như: Rượu ngô Bắc Hà, Giải đua ngựa truyền thống Bắc Hà, Thắng cố ngựa Bắc Hà… ; thăm quan các địa danh của quận  Bắc Từ Liêm như Đình Chèm, đình, làng cổ Đông Ngạc, Miếu đồng cổ …

anh tin bai

Đ/c- chí Nguyễn Hữu Tuyên, Phó Bí thư Thường trực Quận Ủy, Chủ tịch HĐND quận Bắc Từ Liêm phát biểu tại Hội nghị

 
anh tin bai

Đ/c- Nguyễn Thị Nga, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Bắc Hà phát biểu tại Hội nghị

         Qua chương trình góp phần Tăng cường giao lưu, học hỏi và trao đổi kinh nghiệm trong công tác công đoàn đặc biệt là kinh nghiệm trong triển khai các hoạt động chăm lo cho đoàn viên, người lao động. Giúp đỡ, hỗ trợ lẫn nhau trong các mặt công tác, nâng cao nhận thức trách nhiệm và hành động cụ thể của đoàn viên, người lao động trong thực hiện các nhiệm vụ chính trị của tổ chức công đoàn. khẳng định vị trí của tổ chức công đoàn trong việc tập hợp, đoàn kết, chia sẻ những phương pháp trong công tác lãnh chỉ đạo và tổ chức thực hiện phong trào có hiệu quả ở mỗi đơn vị./.

Vàng Tráng
Tin tức
Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 40
  • Hôm nay: 2,205
  • Trong tuần: 22,441
  • Tất cả: 3,010,860