Đẩy nhanh tiến độ thực hiện một số công trình tại xã Bản Liền.
Vừa qua, đồng chí Nguyễn Trọng Hòa – Phó Chủ tịch UBND huyện chủ trì buổi làm việc kiểm tra tiến độ thực hiện dự án công trình: San tạo mặt bằng chợ, trường học, đường giao thông trung tâm cụm xã Bản Liền, huyện Bắc Hà.

Đồng chí Nguyễn Trọng Hòa – Phó Chủ tịch UBND huyện chủ trì tại cuộc họp.

Hiện nay, trên địa bàn huyện Bắc Hà một số dự án được triển khai tốt, tiến độ cơ bản đáp ứng được yêu cầu đặt ra. Tuy nhiên, tiến độ thực hiện công trình tại trung tâm cụm xã Bản Liền còn chậm so với kế hoạch, quá trình thực hiện còn có nhiều vướng mắc, nhất là trong quá trình tổ chức thực hiện công tác giải phóng mặt bằng, di chuyển đường điện triển khai thiếu đồng bộ.
    Tại buổi làm việc, sau khi nghe các cơ quan đơn vị báo cáo khó khăn vướng mắc trong quá trình thực hiện công trình, Nguyễn Trọng Hòa – Phó Chủ tịch UBND nhấn mạnh công trình San tạo mặt bằng chợ, trường học, đường giao thông trung tâm cụm xã Bản Liền, huyện Bắc Hà là một trong những công trình xây dựng với nhiều hạng mục. Để bảo đảm công trình đưa vào sử dụng theo đúng kế hoạch, tranh thủ thời tiết khô ráo, đề nghị Ban QLDA – ĐTXD phối hợp đơn vị thi công tập trung tối đa nhân lực, phương tiện, máy móc cho việc xây dựng sớm hoàn thành các hạng mục thi công xong trong quý II/2019, bảo đảm chất lượng và an toàn lao động, đáp ứng nhu cầu của người dân trong xã. UBND xã phân công nhiệm vụ cụ thể cho từng đồng chí, tập trung tuyên truyền chủ trương chính sách để thực hiện giải phóng mặt bằng theo đúng quy định của pháp luật tới các hộ gia đình.
    Kết thúc buổi làm việc, đồng chí Nguyễn Trọng Hòa – Phó Chủ tịch UBND huyện cùng đại diện các cơ quan, đơn vị, UBND xã Bản Liền kiểm tra tiến độ thi công công trình.

Nguyễn Hiếu