Đảng bộ cơ quan Huyện ủy tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng cho đảng viên 30 năm tuổi Đảng

Chiều ngày 25/01, Đảng bộ cơ quan Huyện ủy long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Hà Đức Minh - Ủy viên BTV Huyện ủy, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Huyện ủy. Dự buổi lễ có các đồng chí Thường trực Huyện ủy cùng toàn thể đảng viên của Đảng bộ cơ quan Huyện ủy.

Đồng chí Nguyễn Duy Hòa - Uỷ viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Hà Đức Minh

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Duy Hòa – Uỷ viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chúc mừng đồng chí Hà Đức Minh vinh dự được trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng và đây cũng là niềm vinh dự lớn đối với Đảng bộ cơ quan Huyện ủy đã có đảng viên ưu tú, nhiều năm cống hiến cho sự phát triển chung của cơ quan, địa phương. Đồng chí Bí thư Huyện ủy ghi nhận sự đóng góp sức lực và trí tuệ của đồng chí Hà Đức Minh trong suốt quá trình tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu của mình cho sự phát triển của Đảng, của cơ quan. Bên cạnh đó, đồng chí Bí thư Huyện ủy cũng mong muốn toàn thể cán bộ, đảng viên Đảng bộ cơ quan Huyện ủy tiếp tục phát huy và giữ gìn phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng của người đảng viên; thực hiện tốt việc “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”; tích cực tham gia công tác quần chúng, vận động Nhân dân và gia đình giúp đỡ cán bộ, đảng viên thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; nêu gương trong mọi lĩnh vực đời sống xã hội để mọi người, nhất là thế hệ trẻ noi theo.

Đồng chí Nguyễn Duy Hòa - Uỷ viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu tại buổi Lễ

Xúc động trước danh hiệu cao quý mà Đảng trao tặng, đồng chí Hà Đức Minh đã phát biểu bày tỏ niềm tự hào, vinh dự khi được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng và chân thành cảm ơn Đảng, Nhà nước, đồng chí, đồng nghiệp đã quan tâm tạo điều kiện hỗ trợ để đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ. Đồng thời hứa sẽ không ngừng rèn luyện, tu dưỡng đạo đức cách mạng, giữ vững phẩm chất người đảng viên, cùng với đồng chí, đồng nghiệp tiếp tục cống hiến hết mình để xây dựng Đảng bộ cơ quan Huyện ủy ngày càng trong sạch, vững mạnh.

Đức Mạnh