Ngày 21/8, tại BCH quân sự huyện, Ban chỉ đạo đề án 1371 huyện tổ chức Hội nghị sơ kết giai đoạn 1 (2021-2024) thực hiện Đề án “Phát huy vai trò của lực lượng Quân đội tham gia công tác phổ biến, giáo dục pháp luật, vận động Nhân dân chấp hành pháp luật tại cơ sở giai đoạn 2021-2027”.

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm tại hội nghị

Trong giai đoạn 2021-2024, Ban chỉ đạo đề án 1371 huyện về “ Phát huy vai trò của lực lượng Quân đội tham gia công tác phổ biến, giáo dục pháp luật, vận động Nhân dân chấp hành pháp luật tại cơ sở giai đoạn 2021-2027” đã thực hiện tốt công tác triển khai thực hiện các nội dung, chỉ tiêu đề án. Ban chỉ đạo huyện và các xã thị trấn đã nêu cao tinh thần trách nhiệm, tích cực tham mưu, quán triệt, triển khai thực hiện đề án. Lãnh chỉ đạo cơ sở thực hiện tốt công tác tuyên truyền, phổ biến, gióa dục pháp luật, vận động nhân dân chấp hành tốt đường lối chủ trương của Đảng, Pháp luật của nhà nước, kỷ luật Quân đội và các quy định của địa phương. Tích cực phối hợp với các cấp, các ngành, đoàn thể chính trị- xã hội và cấp ủy chính quyền địa phương giữ vững quốc phòng , an ninh, tham gia phát triển kinh tế xã hội, xóa đói giảm nghèo, xóa bỏ các hủ tịch lạc hậu, nâng cao đời sống nhân dân.

03 năm thực hiện đề án 1371 đã đạt được nhiều kết quả quan trọng

Tại hội nghị các đại biểu tham dự đã giành nhiều thời gian tập chung thảo luận, chia sẻ những kinh nghiệm, những khó khan vướng mắc trong quá trình thực hiện nhiệm vụ tại cơ sở.

Trao tặng giấy khen cho các tập thể cá nhân

Nhân dịp này Ban chỉ đạo 1371 huyện cũng đã khen thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xueets sắc trong thực hiện đề án Phát huy vai trò của lực lượng Quân đội tham gia công tác phổ biến, giáo dục pháp luật, vận động Nhân dân chấp hành pháp luật tại cơ sở giai đoạn 2021-2024”./.

Minh Tâm ​