Đồng chí Bí thư Huyện ủy trao huy hiệu Đảng đợt 07/11 tại Đảng bộ thị trấn Bắc Hà
Lượt xem: 189

         Sáng ngày 03/11, Đảng bộ thị trấn Bắc Hà đã tổ chức trao huy hiệu Đảng cho 3 đảng viên thuộc Đảng bộ thị trấn đợt 07/11. Đồng chí Nguyễn Duy Hòa, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy,chủ tịch HĐND huyện dự và trao Huy hiệu Đảng cho các Đảng viên.

anh tin bai

Quang cảnh buổi trao huy hiệu Đảng đợt 07/11 tại Đảng bộ thị trấn Bắc Hà

         Trong dịp này, Đảng bộ thị trấn Bắc Hà có 03 Đảng viên được trao Huy hiệu Đảng. Trong đó có Đảng viên Vàng Văn Giới nhận huy Hiệu Đảng 40 năm và 02 Đảng viên Lưu Xuân Hải; Đỗ Văn Dịch nhận Huy hiệu Đảng 45 năm.

anh tin bai

Trao Huy hiệu 45 năm cho 02 Đảng viên Lưu Xuân Hải và Đỗ Văn Dịch

anh tin bai

Trao Huy hiệu 40 năm cho Đảng viên Vàng Văn Giới

         Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Bí thư Huyện ủy Nguyễn Duy Hòa bày tỏ sự trân trọng với những đóng góp của các Đảng viên trong sự nghiệp cách mạng của Đảng; dân tộc và xây dựng quê hương. Trong sự phát triển chung của thị trấn Bắc Hà và huyện Bắc Hà những năm qua, có sự đóng góp tích cực của các đồng chí đảng viên.

anh tin bai

Đồng chí Nguyễn Duy Hòa, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu tại buổi lễ

           Đồng chí cũng mong muốn các Đảng viên được nhận huy hiệu đợt này tiếp tục giữ vững bản lĩnh chính trị, phẩm chất cách mạng của người Đảng viên cộng sản, là tấm gương sáng cho Đảng viên và quần chúng noi theo; đồng thời tiếp tục đóng góp trí tuệ, kinh nghiệm của bản thân để xây dựng tổ chức Đảng ở cơ sở ngày càng vững mạnh để lãnh đạo thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị tại địa phương./.

Vàng Tráng
Tin tức
Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 29
  • Hôm nay: 1,555
  • Trong tuần: 25,922
  • Tất cả: 3,014,341