Nội dung 12 TTHC thuộc lĩnh vực Nội vụ áp dụng tại cấp huyện trên địa bàn tỉnh Lào Cai

DANH MỤC 12 THỦ TỤC HÀNH CHÍNH THUỘC LĨNH VỰC NỘI VỤ ÁP DỤNG TẠI CẤP HUYỆN TRÊN ĐỊA BÀN TỈNH  LÀO CAI

Tên thủ tuc hành chính

Lĩnh vực Tôn giáo (07 TTHC)

1

Tiếp nhận đăng ký hội đoàn tôn giáo có phạm vi hoạt động trong một huyện, thành phố thuộc tỉnh.

2

Cấp đăng ký cho dòng tu, tu viện và các tổ chức tu hành tập thể khác có phạm vi hoạt động trong một huyện, thành phố thuộc tỉnh.

3

Tiếp nhận đăng ký thuyên chuyển nơi hoạt động tôn giáo của chức sắc, nhà tu hành.

4

Chấp thuận hoạt động tôn giáo ngoài chương trình đăng ký của tổ chức tôn giáo cơ sở có sự tham gia của tín đồ trong một huyện, thành phố thuộc tỉnh.

5

Chấp thuận hội nghị, đại hội của tổ chức tôn giáo cấp cơ sở

6

Chấp thuận các cuộc lễ diễn ra ngoài cơ sở tôn giáo có sự tham gia của tín đồ trong phạm vi một huyện, thành phố thuộc tỉnh.

7

Chấp thuận việc giảng đạo, truyền đạo của chức sắc, nhà tu hành ngoài cơ sở tôn giáo.

Lĩnh vực Thi đua khen thưởng (04 TTHC)

1

Giấy khen khen thưởng đột xuất.

2

Công nhận danh hiệu “Lao động tiên tiến”.

3

Công nhận danh hiệu “ Chiến sỹ thi đua cơ sở”.

4

Công nhận danh hiệu “Tập thể Lao động tiên tiến”.

Lĩnh vực Xây dựng chính quyền (01 TTHC)

1

Đăng ký dự tuyển công chức cấp xã.