Huyện ủy Bắc Hà: Công bố Quyết định về công tác tổ chức, cán bộ tại xã Tà Chải
Vừa qua, Huyện ủy Bắc Hà tổ chức công bố quyết định về công tác tổ chức, cán bộ năm 2020 tại xã Tà Chải. Dự hội nghị có đồng chí Đoàn Ngọc Tuyến – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy và các đồng chí thường trực Đảng ủy, HĐND, UBDN, cán bộ, công chức xã Tà Chải.

Tại hội nghị, Ban tổ chức Huyện ủy đã công bố Quyết định số 188 ngày 20/10/2020 của Huyện ủy Bắc Hà về điều động đồng chí Bùi Đức Cường – chuyên viên Ban tổ chức Huyện ủy Bắc Hà đến nhận công tác tại Đảng bộ xã Tà Chải, chỉ định tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ và giữ chức vụ Phó Bí thư Đảng ủy xã Tà Chải nhiệm kỳ 2020 – 2025, kể từ ngày 01/11/2020.

Quang cảnh hội nghị công bố Quyết định

Tại hội nghị, đồng chí Đoàn Ngọc Tuyến - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí Bùi Đức Cường được tín nhiệm nhận công tác làm nhiệm vụ mới tại Đảng bộ xã Tà Chải. Đồng thời, khẳng định: Đồng chí Bùi Đức Cường là một cán bộ được đào tạo cơ bản và đã trải qua nhiều vị trí công tác ở nhiều đơn vị. Ở vị trí, đơn vị công tác nào đồng chí cũng luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và có nhiều đóng góp cho cơ quan đơn vị.

Đồng chí  Đoàn Ngọc Tuyến mong muốn trên cương vị công tác mới, đồng chí Bùi Đức Cường sẽ tiếp tục rèn luyện, phấn đấu, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, góp phần thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ chính trị tại cơ sở cũng như của huyện.

Đ/c Đoàn Ngọc Tuyến và lãnh đạo, cán bộ Ban tổ chức Huyện ủy chụp ảnh lưu niệm cùng đ/c Bùi Đức Cường

Đ/c Đoàn Ngọc Tuyến và Đảng ủy, HĐND, UBND xã Tà Chải chụp ảnh lưu niệm cùng đồng chí Bùi Đức Cường

Đ/c Bùi Đức Cường phát biểu nhận nhiệm vụ mới

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Bùi Đức Cường đã cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ, tín nhiệm của các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, Ban Tổ chức Huyện ủy, sự tạo điều kiện, giúp đỡ của các cơ quan ban ngành trong quá trình công tác vừa qua. Trên cương vị và nhiệm vụ mới được giao, đồng chí  hứa sẽ quyết tâm phấn đấu rèn luyện và nỗ lực trong công tác để nâng cao trình độ, năng lực, phẩm chất chính trị, đoàn kết một lòng cùng tập thể Đảng bộ xã Tà Chải hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị tại địa phương./.

Ngọc Thủy