Bắc Hà: Tổ chức khai mạc kỳ thi tuyển dụng viên chức sự nghiệp Giáo dục và Đào tạo năm 2022

Sáng ngày 13/8, tại Trường THCS Thị trấn Bắc Hà, UBND huyện Bắc Hà đã tổ chức khai mạc kỳ thi tuyển dụng viên chức sự nghiệp Giáo dục và Đào tạo năm 2022. Tham dự buổi lễ, có đồng chí Đinh Văn Đăng, Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyên, Chủ tịch Hội đồng tuyển dụng viên chức sự nghiệp Giáo dục và Đào tạo huyện Bắc Hà năm 2022.

Quang cảnh buổi lễ

Tại buổi Lễ, các đại biểu và thí sinh được nghe công bố Quyết định thành lập Hội đồng tuyển dụng viên chức sự nghiệp Giáo dục và Đào tạo huyện Bắc Hà năm 2022; Ban Giám sát kỳ thi và Quyết định thành lập Ban Coi thi.

Theo đó kỳ thi tuyển dụng viên chức sự nghiệp Giáo dục và Đào tạo huyện Bắc Hà năm 2022, có 71 thí sinh dự tuyển vào 55 chỉ tiêu viên chức. Trong đó: 22 chỉ tiêu Giáo viên Mầm non; 05 chỉ tiêu Giáo viên Tiểu học; 27 chỉ tiêu Giáo viên THCS và 01 chỉ tiêu Giáo viên THPT. Tham dự kỳ thi, các thí sinh sẽ dự thi vòng 1 với các môn: Thi trắc nghiệm môn kiến thức chung; thi trắc nghiệm môn Ngoại ngữ và tiếng Anh; thi trắc nghiệm môn Tin học. Các thí sinh đạt kết quả của vòng 1 theo quy định, sẽ được thi tiếp vòng 2 môn nghiệp vụ chuyên ngành.

Đ/C Chủ tịch Hội đồng tuyển dụng viên chức sự nghiệp Giáo dục và Đào tạo huyện Bắc Hà năm 2022 Đinh Văn Đăng phát biểu chỉ đạo tại buổi Lễ

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đinh Văn Đăng, Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyên, Chủ tịch Hội đồng tuyển dụng viên chức sự nghiệp Giáo dục và Đào tạo huyện Bắc Hà năm 2022, đề nghị các thành viên Hội đồng tuyển dụng cần thực hiện nghiêm túc nội quy, quy chế đề ra, đảm bảo khách quan, công khai, minh bạch trong quy trình xét tuyển. Các bộ phận được giao nhiệm vụ phải đảm bảo an ninh trật tự, cơ sở vật chất, cần tổ chức phục vụ tốt nhất để kỳ thi xét tuyển đạt kết quả cao. Đối với các thí sinh cần bình tĩnh tự tin, tập trung hoàn thành tốt bài thi. Qua đó sẽ lựa chọn được đội ngũ viên chức có trình độ chuyên môn phù hợp vị trí việc làm, đáp ứng yêu cầu công việc.../.

Lê Hiếu

Trung tâm Văn hóa, TT – TT Bắc Hà