Đoàn huyện Bắc Hà xếp thứ tư toàn đoàn trên tổng số 20 đoàn tham gia tại Giải Việt dã truyền thống Báo Lào Cai năm 2024

Sáng 17/3, Sở Văn hóa và Thể thao phối hợp với Báo Lào Cai, Tỉnh đoàn Lào Cai phát động Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2024, hưởng ứng Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại” giai đoạn 2021 – 2030 và tổ chức Giải Việt dã truyền thống Báo Lào Cai năm 2024.

Huyện Bắc Hà tham gia với 15 vận động viên xuất sắc nhất được tuyển chọn từ giải việt dã huyện Bắc Hà năm 2024 đại diện huyện tham dự giải với 4 nội dung: Nam chính (8 km), nữ chính (5 km), nam trẻ (6 km), nữ trẻ (3 km).

Xuất phát nội dung Nữ chính 5m tại giải việt dã truyền thống báo Lào Cai năm 2024

Vận động viên Ly Ngọc Hà sinh năm 2010 cán đích và phá kỷ lục của giải ở nội dung Nữ chính 5km

Vận động viên Ly Hoàng Thái sinh năm 2010 nhận giải thưởng phụ của BTC khi về nhất và phá kỷ lục của giải ở nội dung Nam trẻ 6km

Giải nhất đồng đội Nữ trẻ cự ly 3km

Kết thúc giải đấu, Đoàn vận động viên huyện Bắc Hà sếp thứ tư trên tổng số 20 đoàn vận động viên tham gia giải. Hai vận động viên Ly Ngọc Hà và Ly Hoàng Thái phá kỷ lục thời gian về đích ở hai nội dung Nữ chính 5km và Nam trẻ 6km với các thành tích: Giải nhất nội dung Nữ chính; Giải nhất nội dung Nam trẻ; Giải nhì nội dung Nữ trẻ; Giải ba nội dung Nam chính; Giải nhất đồng đội Nữ trẻ; Giải ba nội dung đồng đội Nữ chính; Giải khuyến khích đồng đội Nam trẻ; ./.

Phùng Linh